มีนาคม 21, 2023

ทราย เอาจริงโพสต์รูปไปศาล

ถือว่าเป็นนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับ ทราย เจริญปุระ ต้องบอกเลยว่าทรายเป็นนักแสดงเจ้าบทบาทอีกหนึ่งคน ที่ไม่ว่าเจ้าตัวนั้นจะได้รับบทบาทไหน ก็สามารถตีบทแตกกระจุยกระจายทุกเรื่อง ไม่เคยทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง

และถ้าใครเป็นแฟนคลับของสาวทรายนั้นจะทราบกันดีว่าเธอนั้นเป็นคนตรง แรงๆ แต่จริงใจ ซึ่งบ่อยครั้งที่เจ้าตัวนั้นโดนเกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาคอมเมนต์ว่าเสียๆ หายๆ แน่นอนว่าตัวของเธอเองก็ไม่ปล่อยผ่าน ใช้กฎหมายปกป้องสิทธิ และศักดิ์ศรีของตัวเอง

ล่าสุด สาวทรายก็ได้ออกมาโพสต์รูปของตัวเองผ่านทางทวิตเตอร์ พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “มาศาลค่ะ | ใครด่าอะไรไว้ มาเคลียร์กันที่นี่นะคะ” งานนี้แฟนคลับก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นผ่านทวิตเตอร์กันอย่างมากมาย ด้วยข้อความเชิงให้กำลังใจ

สาวทรายว่า ปังมากแม่ จัดให้หนักเลยค่ะ , ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะ ศาลไม่สนุก แต่คุ้มที่จะแลกจริง ๆ ค่ะ เป็นกำลังใจให้ยึดมั่นในทางนี้ต่อไปค่าา idol เลย ปล ลุคหวานมากกกกกพี่ทราย น้ำตาลทรายเลยแหละ , ลุคนี้สวยมากเลยค่ะคุณทราย ชอบสีลิปมั่กๆ ,

พี่ทรายยยย สีปากสวยมากเลยค๊าาา แอบอยากรู้ว่าใช้ของอะไร สีอะไร อิอิ , ชอบลุควันนี้มากค่ะ สู้ๆๆนะคะ เป็น กลจ ให้ค่า , เป็นกำลังใจให้นะคะ ใครด่าก็ฟ้องกลับ , อยากได้คนช่วยเก็บหลักฐานแจ้งได้นะคะ พร้อมช่วยค่ะ , เป็นกำลังใจให้นะครับ

ขอให้คนเลิกรังแกคนอื่นด้วยคำพูดแย่ๆหมดไปสักที นอกจากนี้มรายยังได้รีทวิตข้อความของชาวเน็ตที่แสดงความคิดเห็น สื่อถึงการพูดดีกับคนที่เขาพฤติกรรมไม่ดีต่อเรา ระบุว่า “ทำแย่กับใครแล้วเขายังพูดดีๆด้วยใส่เพื่อรักษามารยาท สิ่งแรกที่ควรตระหนักคือความเกรงใจและสำนึกในใจบ้างว่าตัวเองผิดแต่เขาไม่อยากขยี้ซ้ำเพราะไม่อยากให้คุณเสียหน้า”

ขอบคุณข้อมูล:ITRC

เรียบเรียงโดย:chuydaily