มีนาคม 31, 2023

ซาร่า โพสต์แชทคุยกับลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์

เมื่อวันที่ 15 ก.ย. 63 ที่ผ่านมา คุณพ่อหนุ่มหล่อ ไมค์พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล เดินทางไปศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ในคดียื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี เพื่อให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย และร้องเพื่อจดทะเบียน

รับรองบุตรให้อำนาจปกครอง เพื่อมีสิทธิ์ในตัวของลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ ซึ่งทาง ซาร่า ได้ให้ทนายไปยื่นคัดค้าน อ้างว่าผู้ร้องได้มีพฤติการณ์และการกระทำที่เป็นปฏิปักษ์อย่างร้ายแรง และเป็นอันตรายต่อผู้คัดค้านและลูก ผู้ร้องจึงไม่สมควรเป็นบิดาชอบด้วยกฎหมาย

และหลังจากนั้น ซาร่า ก็ได้มีการยื่น 6 ข้อเรียกร้อง หาก ไมค์ จะเป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย มีเพิ่มเติมอีกว่าถ้าตนยอมให้ลูกชายไปเรียนที่กรุงเทพฯ ไมค์ ต้องซื้อบ้านให้ในราคา 10 ล้านบาท งานนี้ทำงานชาวเน็ตแห่วิจารณ์ ซาร่า กันสนั่นโซเซียลเลยทีเดียว ซึ่งในวันที่ 2 พ.ย. 63 ที่จะถึงนี้ทั้งคู่มีนัดไกล่เกลี่ยกันก็ยังไม่รู้ว่าจะตกลงกันได้หรือเปล่า หรืออาจจะยืดเยื้อกันไปอีก

ล่าสุด ซาร่า ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นข้อความจากลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ ส่งบอกรักบอกคิดถึงให้แม่กลับบ้านเร็วๆ บอกนี่คือกำลังจากลูกชายสุดที่รัก เก่งจังพิมพ์ได้ขนาดนี้ และยังมีคลิปสั้นๆวิดีโอคุยกับลูกชาย ด้วยบทสนทนาว่า

น้องแม็กซ์เวลล์ : อยากให้แม่กลับมา

ซาร่า : เดี๋ยวแม่ทำธุระเสร็จแม่ก็กลับ โอเค

น้องแม็กซ์เวลล์ : ตอนไหน

ซาร่า : เร็วนี้แหละครับ

น้องแม็กซ์เวลล์ : แม็กซ์ คิดถึงแม่

ซาร่า : คิดถึงมากไหม

น้องแม็กซ์เวลล์ : มาก

โดยก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาว่า ซาร่า ไม่ได้อยู่ที่เมืองไทยแล้วอ่าวแล้วน้องแม็กซ์เวลล์ตอนนี้อยู่กับใครกัน งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่สงสัยกันหนักมาก หรือเธออาจจะไปทำธุระจริงแล้วกลับมาทีหลังตอนไปศาล

ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้ง ไมค์ ซาร่า ด้วยนะคะ เดี๋ยวถ้ามีความคืบหน้าอะไรเพิ่มเติมทางเราจะนำมาอัปเดตให้ทุกคนได้ฟังกันอีกทีน้า รอติดตามกันได้เลย

ขอบคุณข้อมูล:sarahcasinghini

เรียบเรียงโดย:chuydaily