กุมภาพันธ์ 7, 2023

ต้นหอม งงหลังเห็นคลิป น้องปกป้อง หัวเราะไม่หยุด

ถือว่าเป็นคุณแม่สุดสตองอีกหนึ่งคน สำหรับ ต้นหอม ศุกุนตลา ก่อนหน้านี้ต้องบอกเลยว่าเธอนั้นเจอปัญหามาอย่างหนักหน่วงเลยทีเดียว แต่เธอก็สามารถข้ามผ่านมาได้ แถมตอนนี้เธอนั้นมีดวงใจดวงน้อยๆ อย่าง น้องปกป้อง มาเติมเต็มความรัก

และสร้างสีสันให้กับเธอแล้ว แถมน้องปกป้องนั้นกำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยทีเดียว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว เพราะแต่ละครั้งที่ต้นหอมออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชายก็มักจะเรียกยอดไลค์

จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยจ้า ก็ทั้งน่ารัก น่าเอ็นดู ซะขนาดนี้ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว มีแต่จะหลงรักกันจนโงหัวแทบไม่ขึ้นจ้า โดยเฉพาะกับ รัศมีแข ฟ้าเกื้อกูล ที่ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นหลงหลานมาก

ล่าสุด ต้นหอม ก็ได้ออกมาเผยคลิปของน้องปกป้อง กำลังนั่งหัวเราะอย่างสนุกสนาน ซึ่งทำเอาคนเป็นแม่อดแปลกใจไม่ได้ที่เห็นลูกอารมณ์ดีผิดปกติ ถึงขั้นทักไปถามคนที่บ้านว่าลูกชายของตนเป็นอะไร เอาอะไรให้กินถึงหัวเราะขนาดนี้

ซึ่งก็ได้คำตอบกลับมาว่า การ์ตูนหมาทำน่องไก่ตกพื้น แล้วปกป้องกลับชอบมาก หัวเราะไม่หยุดเปิดวนซ้ำๆ ก็ยังหัวเราะอยู่อย่างนั้นเอง โดยต้นหอมได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ครั้งแรกที่ได้ยินลูกหัวเราะ….. @pupaepinyapatch#นู๋หมานู๋แมว #จิ๊งกิ๊งบุ๊ง”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของน้องปกป้องกันอย่างมากมายว่า เสียงน่ารักจังเลยค่ะ , เอ็นดู , หัวเราะตามเลย555 , อยากฟัดอยากหอมอยากกอดแน่นๆ มันเขี้ยวจัง , ขำอร่อย55555 , น่ารักจัง

ขอบคุณข้อมูล:djtonhorm

เรียบเรียงโดย:chuydaily