มกราคม 27, 2023

พีช เปิดใจรักครั้งใหม่ รับ มินนี่ เป็นส่วนหนึ่งของชีวิต

เรียกว่าเป็นหนุ่มที่มีความสามารถด้านละคร เเละเรื่องการทำธุรกิจ เเถมยังหล่อครบเครื่องจนสาวๆคอยตามกรี๊ดไม่หยุดเลยค่า สำหรับหนุ่ม พีช พชร ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจถึงรักครั้งใหม่ กับนางเเบบสาวหมวยสุดเซ็กซี่  อย่าง สาวมินนี่ ภัททิยา ที่คบหาดูใจกันมา 6 เดือนเเล้ว

เเถมหนุ่มพีชยังได้เผยว่า ความรักครั้งใหม่ของตนนั้นโตมากขึ้น พร้อมทั้งทางฝ่ายหญิงยังมีไลฟ์สไตล์ที่เข้ากันได้ดี ซึ่งทางฝ่ายหญิงเป็นนางเเบบอยู่เเล้ว ส่วนตนก็ชอบถ่ายภาพ ทุกอย่างเลยลงตัวเข้ากันได้ดี เเละเเฮปปี้กับความรักครั้งนี้มากๆด้วย

ล่าสุด ในงานศิลป์ I SEE YOU เพื่อน้อง มูลนิธิเด็กโสสะฯ นิทรรศการที่รวบรวมผลงานภาพถ่าย ภาพจิตรกรรมและประติมากรรม จากดารานักแสดง และศิลปินวิจิตรศิลป์ชื่อดังของเมืองไทย พร้อมทั้งมีการประมูลภาพ เพื่อหารายได้ช่วยเหลือน้องๆ

งานนี้ หนุ่มพีช ก็ได้เดินทางไปร่วมงาน เเละเจ้าตัวยังเป้นหนึ่งคนดังที่นำภาพมาประมูล โดยคุณแม่เจ้าตัวก็เป็นคนประมูลภาพลูกชายไปที่ ราคา 1 แสน 7 หมื่นบาท นอกจากนั้น หนุ่ม พีช ยังเผยความรักครั้งล่าสุด กับ มินนี่ด้วย

โดยหนุ่มพีชได้ออกมาเผยถึงรักครั้งใหม่ กับหวานใจสาว มินนี่ ว่า “ตอนนี้ก็เเฮปปี้ครับ ผมไม่มีปัญหาอะไรกันเลยนะครับ เราไม่เคยต้องมานั่งวุ่นวาย ทะลาะกันเลยครับ เราก็พาเค้าไปเจอครอบครัวนะ เพราะเขาก็คือส่วนหนึ่งในชีวิตเรา คุณเเม่ก็ไม่ได้คอมเมนต์อะไรนะ เขาก็ชิวๆนะครับ”

เเหม่ๆต้องบอกเลยว่าความรักครั้งใหม่ของหนุ่มพีชในครั้งนี้ เจ้าตัวก็ได้ออกมายอมรับเลยว่าเเฮปปี้มากๆ เเถมยังไม่เคยมีเรื่องจุกจิกกวนใจในความสัมพันธ์ด้วย เเละยิ่งไปกว่านั้นคุณเเม่ยังโอเคกับทั้งคู่ด้วย มูฟออนจากรักเก่าได้เเล้ว เจ้าตัวก็ยิ้มกว้างได้มากขึ้นกว่าเดิมเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล: tnnthailand

เรียบเรียงโดย:chuydaily