มีนาคม 27, 2023

นิ้ง เปลี่ยนชื่อแล้ว ขอเริ่มชีวิตใหม่

ต้องบอกเลยว่าเป็นอดีตนางเอกสาวที่ทำเอาแฟนๆแห่เป็นห่วงหนักมาก สำหรับอดีตนักแสดงสาว นิ้ง กุลสตรี ที่ตอนนี้เธอป่วยเป็นโรคไขกระดูกบกพร่อง เข้าออกโรงพยาบาลเป็นว่าเล่นเลยทีเดียว และในวันที่ 29 ส.ค. 63 ที่ผ่านมา สาวนิ้งก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าเธอได้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว

ว่า ออกจากโรงพยาบาลแล้วค่าาา าหลังจากพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล (บ้านหลังที่ 2 แสนอบอุ่น) นานถึง 2 เดือน ตอนนี้กลับมาพักรักษาตัวต่อที่บ้าน แต่ขับรถผ่านบ้านมาทะเลได้ยังไงก็ไม่ทราบ…😁#ขอบคุณทุกกำลังใจของทุกคนที่ให้นิ้งตั้งแต่วันแรก

จนถึงวันนี้นะคะ🙏 แต่ไม่นาน สาวนิ้ง เธอก็ได้กลับเข้าโรงพยาบาลอีกครั้ง ด้วยความไม่มีวินัยในการทานอาหาร และทานยา จึงต้องเข้าโรงพยาบาลแบบเร่งด่วน ซึ่งตอนนี้ สาวนิ้ง ก็อาการดีขึ้นมากๆเลยทีเดียวค่า

ล่าสุด สาวนิ้ง ก็ได้ออกมาโพสต์อีกครั้งว่า “ต่อจากนี้ กรุณาเรียกนิ้งว่า …… นาง ณิชชยาญัฐ ศิริพงศ์ปรีดา หรือณิชชา / นิ้ง / เบ๊ อั่งคัง / หม่า อันคัง ค่ะ 😊Please call me …… Mrs. Nichayanaht Siripongpreeda orNicha / Nink / Bae An-Kang / Ma Aun-Kung ka

#คุณกุลสตรีศิริพงศ์ปรีดาได้จากไปแล้วค่ะ#ขีวิตใหม่ของคุณณิชชยาณัฐศิริพงศ์ปรีดาจะมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงและจิตใจที่เข้มแขงมีอายุไขที่ยืนยาวสาธุ…🙏 ” ก็มีแฟนๆแห่เข้ามาคอมเมนต์เพียบ ขอให้คุณนิ้ง ณิชชยาณัฐ ศิริพงศ์ปรีดา ชื่อนี้มีแต่ความสุข

และสุขภาพแข็งแรงขึ้นในทุกๆ วันนะคะ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , ชื่อเพราะมากๆคะ ณิชชยาณัฐ​ ❤️❤️❤️ , ไพเราะค่ะ เป็นชื่อใหม่ คนใหม่ แข็งแรงทุกๆวันค่ะเจ้🙏😘😘😘 ,สวัสดีคะ คุณณิชชยาญัฐ ขอให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงๆนะค่ะ , ชื่อเพราะมากเลยค่ะ ขอให้สุขภาพดี แข็งแรงๆนะคะ เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ ฯลฯ

ขอบคุณข้อมูล:nichayanahts

เรียบเรียงโดย:chuydaily