พฤศจิกายน 28, 2022

บอล เผ ยภาพ ในวันฌาปนกิจของ โรเบิร์ต

หลังจากที่จัดพิธีสวดอภิธรรมศพมาหลายคืนในที่สุดก็ได้จากกันจริงๆแล้วค่ะ สำหรับ โรเบิร์ต สายควัน ที่ทางครอบครัวและพี่น้องตลกได้จัดพิธีฌาปนกิจตั้งแต่เมื่อวาน(27ก.ย.63)ที่ผ่านมา ซึ่งบรรยากาศภายในงานก็เป็นไปอย่างโศกเศร้ามีพี่น้องคนในวงการบันเทิง และญาติๆมาร่วมงานกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว โดยจัดขึ้นที่วัด สุทธิสะอาด

นอกจากนี้ภายในงานทางครอบครัวและพี่น้องตลกยังจัดงานอย่างยิ่งใหญ่สมเกียรติมากๆๆ เพราะถือว่าเป็นสิ่งสุดท้ายที่จะทำให้กับโรเบิร์ตได้ และช็อตที่ทำเอาหลายคนที่เห็นถึงกับบีบหัวใจเลยก็คือ พี่แจ๋ว ภรรยาโรเบิร์ต ที่ร่ำไห้เดินกอดภาพของโรเบิร์ตขณะที่กำลังเคลื่อนย้ายศพ

แต่ที่ทำเอาหลายคนฮือฮาเลยก็คือภาพล่าสุดในเฟซบุ๊กของ บอล เชิญยิ้ม ที่โพสต์ภาพ จากบริเวณเมรุลอยที่สร้างขึ้นเป็นพิเศษ สำหรับ โรเบิร์ต โดยภาพดังกล่าวคล้ายกับว่ามีคนอยู่ด้านหลัง แล้วหุ่นท่าทางก็คล้ายกับ โรเบิร์ต มากๆๆๆโดยบอลเขียนแคปชั่นว่า “ใช่พี่มั้ย หลับให้สบายเน้อ🤟🤟🤟😭😭😭”

ขนาดรุ่นน้องในวงการอย่าง เบิ้ล ปทุมราช ยังเข้ามาคอมเมนต์เป็นภาพดังกล่าวพร้อมกับระบุว่า “พี่เขามาเม้นต์ที่โพสต์ผมพอดีครับ ดูก็ขนลุก รักพี่เบิร์ตครับ” งานนี้ก็มีชาวเน็ต และแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยว่า

ภาพนี้ชัดเจนมากค่ะ หลับให้สบายน่ะค่ะคุณโรเบิร์ต. , แกคงจะดีใจน่าดูขนาดวันสุดท้าย ของแกแกยังมานั่งอยู่บนฝาโลง ขอให้ดวงวิญญาณของพี่ โรเบิร์ต นั้นหมดทุกข์หมดโศก และสุดท้ายนี้ขอให้พี่เขานั้นเดินทางไปสู่สุคติ และภพภูมิที่ดี ขอบคุณทุกสิ่งที่สร้างรอยยิ้ม ให้กับทุกคนและให้กับผม ,

คนรักพี่โรเบิร์ตมาก เป็นรอยยิ้มให้ทุกคน หนูจะลองซื้อเบอร์ตามที่พี่บอลบอก ถ้าหนูถูกจะรีบทำบุญให้พี่เลยคะ ไปสู่สุคตินะคะ หลับให้สบายนะคะ พี่เหนื่อยมามากแล้ว 😞🙏🏻❤️ , เวลาคนเรา นึกภาพหรือจินตนาการภาพอะไร บ่อยๆบวกกับ เวลาและเหตุการณ์สอดคล้อง ภาพเหล่านั้น สมองจะสั่งให้เราจินตนาการ ออกมาให้เหมือนกับที่เราคิดจนได้ครับ ส่วนตัวผมว่าต้นไม้ครับ ,

เค้ามาลา ทุกๆคน จะกลับมาให้เห็นครั้งสุดท้ายอีกครั้งคือ ครบ100วัน เค้าจะรอบุญใหญ่อีกครั้ง 100วันแล้วเค้าจะไปเกิด วันทำบุญครบ100วัน ส่งบุญให้เค้าให้เต็มที่ จะมารอรับก้อคือวันนี้ อย่างไรก็ขอให้ โรเบิร์ต ไปสู่ภพภูมิที่ดีนะคะ

ขอขอบคุณ : บอล เชิญยิ้ม

เรียบเรียงโดย : chuydaily