ธันวาคม 9, 2022

ศรราม โพสต์แจง เรื่องค่าเล่าเรียนของ น้องวีจิ

เรียกว่าไม่รู้เกิดอะไรขึ้นอีกแล้วค่าา ที่ล่าสุดพ่อเลี้ยงเดี่ยวอย่างพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ก็ได้ออกมาโพสต์ประกาศในอินสตาแกรมของตัวเองว่า เป็นทั้งพ่อและแม่ของวีจิคนเดียว รวมถึงค่าใช้จ่ายทุกอย่างหรือค่าเล่าเรียนก็อยู่ในความรับผิดชอบของตัวเองทั้งหมด

และถ้ามีใครแอบอ้างเรื่องนี้ก็ขอให้ใช้วิจาณญาณกันด้วย งานนี้ก็ทำเอาแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจสองพ่อลูกสนั่น บางคนก็บอกว่าเห็นมีข่าวว่า อดีตภรรยา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์ว่าจะรับผิดชอบค่าโรงเรียนลูก จะว่ายังไงกันบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

แม่บ้านแม่เรือน​นะลูก​นะ​❤️Veeji​

🙏ขออนุญาต​เรียน​ให้แฟนคลับและทุก​คนทราบว่า… ผมคือพ่อและแม่ของวีจิคนเดียว​ ทุกสิ่งทุกอย่าง​ทั้งค่าใช้จ่าย​ ดูแล​ ค่าเล่าเรียน​ของ​ชีวิต​วีจิทั้งหมดอยู่​ในความรับผิดชอบ​ของผมแต่เพียงผู้เดียว​ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง​กับผู้อื่น​ผู้ใดทั้งสิ้น​…. หากมี​ผู้​ใดแอบอ้าง​เรื่องใดๆก้อตามขอให้ใช้​วิจารณญาน​ในการตัดสินใจด้วยครับผม​ จะเป็น​พระคุณ​อย่างสูง​ ด้วย​ความเคารพ​ ขอบพระคุณ​ครับผม​ #คบคนพาล​คนพาลไปหาผิดคบบัญฑิต​บัณฑิต​พา​ไปหา​ผล​#ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน#​ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้#​การกระท​ำ​ส​ำ​คัญ​กว่า​ค​ำ​พูด​#STVeeji​#​saveveeji​ @veeji_theappitak @sornramfanclub

-พี่หนุ่มสู้ๆ นะคะ อยู่กับน้องวีจิ อดีตภรรยา ดูแล้วไม่ค่อยดีเท่าไหร่นะคะ ดูน่ากลัว ไม่เรียบร้อย ดูบ้านๆ แบบขาดการอบรมมาดี ด้วยคะ ขออภัยนะคะ ที่คอมเมนท์แรง ดูข่าวแล้ว และดูการออกไปสัมภาษณ์ของ ผู้หญิงคนนี้ ดูเขาโกหกเก่ง และไร้มารยาท นะคะ ให้ลูกเติบโตมา ท่ามกลาง สภาพแวดล้อมและสังคมของคนดี ดีกว่าคะ น้องวีจิจะได้เติบโตมาแบบเพียบพร้อมคะ เป็นกำลังใจให้ ครอบครัว เทพพิทักษ์ นะคะ 👏👏

-ชุดน่ารัก น้องช่างคุย โตอีกหน่อยคงตั้งคำถามจนตอบไม่ทันแน่ๆ 😍

-ใช่ค่ะ คุณหนุ่ม.เห็น ลงข่าว ที่ทีวีพูล เหมือนกัน คุณติ้กว่าจะส่งลูกเรียน พะนะ

-ขออนุญาตออกความคิดเห็นนะคะตอนพบคุณติ๊กไม่ควรให้เขย่าแรงคะเพราะหมอเด็กแนะนำมาสมองเด็กกำลังพัฒนา .:-)น่ารักมากเลยวีจิ

– โตแล้ว​น้องวีจิ​ ช่วยคุณพ่อทำงานบ้านด้วย​ น่ารักจริงๆ😍😍❤️❤️🤗🤗

ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวของเราด้วยนะคะ ไม่ต้องห่วงเลยว่าใครจะคิดยังไงเพราะแฟนคลับหลายคนที่ได้เห็นพี่หนุ่มตั้งแต่วันแรก มาจนถึงวันนี้นั้นก็ยังเชื่อมันเสมอว่าที่พี่หนุ่มตัดสินใจไปเป็นทางออกที่ดีที่สุดแล้ว ยังไงก็สู้ๆค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ sornram_theappitak

เรียบเรียงโดย : chuydaily