พฤศจิกายน 29, 2022

แอน ทองประสม จ่อฟ้องอีกราย

เป็นอีกหนึ่งดาราสาวคนเก่ง สำหรับ แอน ทองประสม ที่เป็นทั้งนักแสดงและเป็นผู้จัดสาว เธออยู่ในวงการมานานมีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันเพียบเลยทีเดียว ซึ่งปัจจุบัน สาวแอน ตอนนี้ก็ยังคงแสดงเป็นนางเอกสาวอยู่เลย แม้ว่าจะมีนักแสดงสาวสวยรุ่นใหม่

มาแจ้งเกิดเยอะแยะมากมายก็ตาม แต่ก็ไม่สามารถทำอะไร สาวแอน ได้เลยค่า ล่าสุด สาวแจน ขอแจ้งผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เตรียมดำเนินคดี กับเว็ปไซต์หนึ่ง หลังแอบอ้างชื่อตัวเองเป็นพรีเซนเตอร์ยืนยันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับเว็ปดังกล่าวทั้งสิ้น

โดย สาวแอน ได้แคปภาพมาโพสต์ พร้อมระบุข้อความว่า ” ขอแจ้งเตือนให้ทุกคนทราบนะคะว่า แอน ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆทั้งสิ้นกับ เวปไซต์นี้ และสื่อต่างๆทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับเวปไซต์นี้นะคะ ทางเวปนี้ได้นำชื่อของแอนไปแอบอ้างโดยพละการ

ทางแอน กำลังจะดำเนินการทางกฎหมายกับเวปดังกล่าว ขอให้ทุกคนอย่าหลงเชื่อโดยเด็ดขาดนะคะ ขอบคุณค่ะ ” ในขณะเดียวกันก็มีแฟนๆแห่เข้ามาคอมเมนต์ว่า ดไปให้หนักๆค่ะ หากินง่ายจังเอารูปดารามาแปะ มันเสียหายหนักมากก😡😡 ,

ทำกันไปได้…สู้ค่ะพี่แอนต้องจัดการพวกดีแต่เอาหวังผล , จัดหนักไปเลยค่ะพี่แอน สู้ๆๆนะคะคนเก่งของหนู✌🏻💖💨✨ , จัดการให้เด็ดขาดเลยค่ะ พี่แอน พวกชอบทำให้ ศิลปิน เสียหาย แบบนี้ รับไม่ได้เลย จริงๆคะ😡😤👎 , ยากลองดีเอาให้หนักเลย

ค่ะพี่แอน สู้ๆนะคะ+1ช่วยกันแชร์ค่ะ❤️❤️❤️ , อาให้หนักเลยค่ะพี่แอน นิสัยไม่ดี สู้ๆค่ะพี่แอน ❤️ always love you ka ❤️❤️❤️ , รับทราบครับคุณแอนจัดการกับเวปที่แอบอ้างชื่อคุณให้ได้นะครับ❤️ , ฯลฯ งานนี้สาวแอนเอาจริงนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:annethong

เรียบเรียงโดย:chuydaily