กุมภาพันธ์ 4, 2023

เปิดตั วนางเอก F4 เวอร์ชั่นไทย

เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ชื่อดังที่อยู่ในดวงใจใครหลายๆคนเลยละค่าาา สำหรับ F4 เพราะไม่ว่าจะผ่านไปนานกี่สิบปีเวอร์ชั่นแรกอย่างไต้หวันก็ยังอยู่ในความทรงจำของคนดู แถมพอประเทศอื่นนำมาทำใหม่บ้างอย่าง เกาหลี ก็ได้รับผลตอบรับดีเช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าทำมากี่เวอร์ชั่นก็ปังจริงๆ

และล่าสุดก็ถึงคิวของประเทศไทยซักที เพราะไม่นานมานี้ทาง GMM ก็ได้ประกาศทำ F4 เวอร์ชั่นไทยแลนด์แล้ว ซึ่งก็ได้ดึง คู่จิ้นวายที่กำลังมาแรงมาอย่าง ไบรท์ วชิรวิชญ์ และวิน เมธวิน มาเล่นเรื่องนี้ด้วย ทางฝั่งของ 4 หนุ่ม F4 นั้นเราก็เคยพาไปส่องความหล่อกันมาแล้ววันนี้มาถึงคิวของนางเอกกันบ้างเนอะ

ซึ่งนางเอก F4 ของเรานั้นก็หน้าเก๋มากค่ะ เรียกได้ว่ามีความสวย เก๋ และเท่ไม่เหมือนกับเวอร์ชั่นอื่นๆเลย รับบทโดย ตู ต้นตะวัน ตันติเวชกุล ในเรื่องรับบท กอหญ้า ซึ่งต้องบอกเลยว่า เป็นนางเอกใหม่แกะกล่องเลยละค่ะ แต่ประวัติไม่ธรรมดา

เพราะนอกจากจะสวยแล้วยังมีความสามารถรอบด้าน ทั้งงานวิชาการและกิจกรรม เพราะตอนที่เรียนระดับมัธยมที่โรงเรียนสาธิตจุฬาลงการณ์มหาวิทยาลัย เคยเป็นนักกีฬาวอลเลย์บอลของโรงเรียน และเป็นเชียร์ลีดเดอร์ในงานสาธิตสามัคคีด้วย

ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นางเอกคนใหม่แกะกล่องของเราด้วยนะค่าาาา เรียกได้ว่าแค่เรื่องแรกก็ได้ประกบ 4 หนุ่มสุดหล่อเลย แถมยังได้ประกบกับพระเอกที่กำลังมาแรงอย่าง ไบรท์ ด้วย เรียกนี้ก็เป็นการพิสูจน์ฝีมือของทั้งคู่เลยจริงๆค่ะ

เพราะ ต้นตะวัน นั้นก็ต้องพิสูจน์ฝีมือในฐานะ นางเอกใหม่ ส่วนไบรท์ก็ต้องพิสูจน์ฝีมือในฐานะพระเอก เพราะเรื่องก่อนนั้นเป็นพระเอกซีรี่ย์วายหรือชายรักชาย ยังไงก็เป็นกำลังใจให้กับทีมนักแสดงด้วยนะคะ และหวังว่าเวอร์ชั่นนี้จะทำให้แฟนๆประทับใจได้เหมือนกัน

ในเรื่องของบทก็ไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะทางทีมงานบอกแล้วว่าได้มีการปรับเปลี่ยนบทให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้นแน่นอน เอาเป็นว่าใครเป็นแฟน F4 ก็อย่าลืมติดตามเวอร์ชั่นไทยนะคะ หวังว่าจะออกมาสนุก และปังเหมือนกับเวอร์ชั่นอื่นๆนะ

ขอบคุณข้อมูล : @ tontawan

เรียบเรียงโดย : chuydaily