มีนาคม 31, 2023

หนุ่ม ศรราม เผ ยโมเมนต์น่ารักของคุณย่า ดูแล น้องวีจิ

ในที่สุดก็เลิกราหย่าขาดกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ กับทางอดีตภรรยา ติ๊ก กนิษฐรินทร์ โดยทั้งสองนั้นหย่ากันตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม 2563 ที่ผ่านมาเนื่องจากปัญหาเรื่องเงิน เพราะว่าทาง ติ๊กนั้นก่อนหน้านี้เวลามีหนี้สิน ศรราม ก็จะใช้ให้ แต่ว่าในที่สุด ศรราม เองก็ไม่ไหวเหมือนกัน อีกทั้ง ติ๊ก ยังมีการเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องการพนันออนไลน์อีกด้วย

โดยติ๊กเองก็ได้ย้ายออกจากบ้าน ศรราม ได้สักพักแล้ว ตอนนี้ก็กำลังทำงานเก็บเงินเพื่อไปใช้หนี้กับเจ้าหนี้ที่ติ๊กติดเอาไว้ งานในตอนนี้ของติ๊กส่วนใหญ่ก็จะเป็นการรีวิวสินค้า การเป็นเทรนด์เนอร์ออกกำลังกาย จนล่าสุดสามารถใช้หนี้ไปได้แล้ว 1 คน

ส่วนทางด้านของ ศรรามนั้นตอนนี้ก็ทำหน้าที่ของคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวดูแลลูกสาว น้องวีจิ รับผิดชอบทุกอย่างโดยมีการจ้างพี่เลี้ยงมาช่วยเลี้ยง ขณะที่ศรรามออกไปทำงานนอกบ้าน แต่หากมีเวลาว่าง ศรราม ก็จะดูแลน้องวีจิเอง มักมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาอยู่บ่อยๆ

แล้วถ้าใครตามไอจีติ๊กจะทราบดีว่าเมื่อไม่กี่วันมานี้ ศรราม ได้พาน้องวีจิไปเจอกับ ติ๊ก ทำเอาติ๊กดีใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียวถ่ายคลิปเล่นสนุกกับน้องวีจิมาฝากพี่ๆแฟนคคลับรัวๆเลย  เพราะก่อนหน้านี้ ศรราม ไม่ค่อยจะให้เจอกับลูก

และนอกจากตัวศรราม และ พี่เลี้ยงที่ดูแลน้องวีจิแล้ว อีกหนึ่งคนสำคัญที่คอยช่วยเลี้ยงอบรมสั่งสอน น้องวีจิ ก็คือ คุณย่ามยุรี เทพพิทักษ์ แม่ของศรรามนั่นเองเพราะอยู่บ้านเดียวกัน ที่ผ่านมาคุณย่าก็ช่วยดูแลน้องวีจิมาเป็นอย่างดี

อย่างล่าสุดที่ศรราม โพสต์โมเมนต์น่ารักๆขณะที่ศรรามพาออกไปกินข้าวนอกบ้าน โดยคุณย่ากำลังป้อนข้าวให้กับน้องวีจิด้วยมือ เรียกว่าป้อนถึงปากอย่างแท้จริงเลยทีเดียวค่ะ เห็นภาพนี้แล้วหลายคนคงนึกถึงสมัยก่อนขึ้นมาอย่างแน่นอน ที่จะใช้มือกินข้าว

ขอขอบคุณ : mama.veeji , sornram_theappitak

เรียบเรียงโดย : chuydaily