กุมภาพันธ์ 2, 2023

วินาที น้องเอเดน ลูกชาย พ่อกาย-แม่ฮารุ พุ่งตัวลงจากเวที

เป็นครอบครัวที่สอนให้ลูกๆอยู่กับธรรมชาติ เเละทำกิจกรรมเรียนรู้ชีวิตต่างๆมากมาย เเบบชนิดที่ว่าไม่กลัวเลอะเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาวฮารุ สุประกอบ เเละสามีหนุ่ม กาย รัชชานนท์ ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่มีลูกๆทั้ง 3 มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ ก็ต้องบอกเลยว่าชีวิตของสาวฮารุเเละหนุ่มกาย ก็มักจะมีความวุ่นๆปนความน่ารักออกมาให้พี่ๆเเฟนคลับได้เห็นกันอยู่เสมอ

ซึ่งหลายคนต่างมองว่าการเลี้ยงดูของลูกๆบ้านนี้ สอนให้เด็กๆนั้น การที่จะเผชิญกับโลกภายนอกมากๆ เเถมสาวฮารุยังส่งเสริมเเละผลักดันลูกๆทุกทาง เเละยังคอยเป็นกำลังใจให้กับเด็กๆเต็มที่ ทำเอาเเฟนๆต่างนำวิธีการเลี้ยงของทั้งคู่ไปปรับใช้กันเลยค่า

ล่าสุด สาวฮารุได้พาลูกๆไปทำงานด้วย เเถมเเต่งตัวให้ลูกๆเเบบจัดเต็ม โดยสาวฮารุได้เผยว่า “วันนี้พวกเรามาบุกงาน “TOYOTA Present มหกรรม ขับเคลื่อน ความสุข Drive Economy” บันเทิงมาก ทั้งแจกของ ทั้งเล่นเกมส์ ทั้งเต้นเพลงบักอะโหล ใครไม่ได้มา ยังมีงานอีกทีวันที่ 8-11 ตุลาคม ที่จตุจักร ชลบุรี นะพี่ๆๆๆ

#ToyotaPresentsมหกรรมขับเคลื่อนความสุขDriveEconomy #TOYOTA #มหกรรมขับเคลื่อนความสุขDriveEconomy #3ยอดกุมาร #guyharufamily ” พร้อมทั้งสาวฮารุ ยังได้ออกมาเผยคลิปบนเทวี ขณะที่เด็กๆได้โชว์ลีลากระโดดลงไปบนเวที

เเต่น้องเอเดนกลับใช้ตัวพุ่งลงจากเวทีเเทน ทำเอาเเฟนๆที่อยู่ด้านล่างต่างร้องกันเสียงหลง เเต่งานนี้สาวฮารุก็ไม่ได้ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเเต่อย่างใด เเถมลูกชายยังลุกขึ้นมาบนเวที เหมือนกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น โดยสาวฮารุได้ลงเเคปชั่นว่า ” ตั้งใจทุกงาน เต็มที่ทุกครั้ง ทุ่มเทสุดๆ 😂 จ้างเถอะค่ะคุณลูกค้า ถึกมากค่ะ 🤪 #3ยอดกุมาร #guyharufamily”

งานนี้ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับถุงกับเข้ามาคอมเมนต์ในความเก่งของน้องเอเดนเลยว่า “เสี่ยจะบินลงมาแบบนี้ไม่ได้นะ❤️,เสี่ยพุ่งสุดตัวเลย เฮงๆปังๆนะค่ะ บริษัทกุมารเงินกุมารทอง,เสี่ยเขาลงสระว่ายน้ำบ่อยอะเนอะ แค่นี้สบายๆๆ🤣,จังหวะเสี่ยพุ่ง ชั้นนี้ร้องกรี๊ดเลย,ใจหายหมด เดนลูก😆,เสี่ยยยย5555555555 ” เป็นลูกของเเม่ฮารุ ก็จะเก่งเเบบนี้ละค่า

ขอบคุณข้อมูล:harusuprakob

เรียบเรียงโดย:chuydaily