ธันวาคม 7, 2022

เเป้ง อรจิรา พาทัวร์บ้านใหม่สุดหรู 40 ล้าน

เรียกว่าเป็นสาวสวยหน้าเด็ก ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหน เเต่ก็ไม่อาจที่จะหยุดความน่ารักของสาวคนนี้ได้เลยค่า สำหรับสาวเเป้ง อรจิรา ดาราสาวมากความสามารถ ที่ช่วงหลังมานี้สาวเเป้งนั้น ได้ผันตัวเองไปทำธุรกิจส่วนตัวซะส่วนใหญ่ เเต่เจ้าตัวก็ได้เปิดช่องทางยูทูปให้เเฟนๆได้หายถึงคิดอยู่เสมอเลยค่า

ล่าสุด สาวเเป้งได้ออกมาเผยคลิปเปิดบ้านสุดหรูหราราคา 40 ล้านบาท ซึ่งบ้านหลังนี้มีสมาชิกอยู่ทั้งหมด 7 คน มีคุณพ่อ คุณเเม่ พี่ชาย พี่สะใภ้ หลานของสาวเเป้งอีก 2 คน ซึ่งบ้านหลังนี้เพิ่งจะสร้างเสร็จได้ไม่นาน  โดยบ้านหลังนี้มีทั้งหมดด้วยกัน 4 ชั้น

ซึ่งสาวเเป้งได้ออกมาเผยว่า บ้านหลังนี้พี่ชายจะอยู่ชั่นบนสุด เเละด้วยความที่พี่ชายขี้เกียจเดินขึ้นไปข้างบนก็เลยต้องมีลิฟท์อยู่ภายในตัวบ้าน เเถมสาวเเป้งยังเเอบบ่นด้วยว่า ช่วงที่ต้องขนของย้ายบ้านใหม่ เเต่ละคนก็ไม่มีใครยอมทิ้งของเลยเเม้เเต่คนเดียว

ขนมาบ้านใหม่กันเเบบจัดหนักจัดเต็ม มองไปทางไหนก็จะเห็นของรกบ้านเต็มไปหมด นอกจากนี้บ้านของสาวเเป้งยังมีชั้นไว้สำหรับพักผ่อนในครอบครัว เปิดโล่งให้อากาศถ่ายเท เเละปูพื้นด้วยสีเขียวให้ความสบายตา เเถมยังมีครัวติดกันอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำขนาดกระทัดรัด ไว้สำหรับคลายร้อนเเล้ว  สาวเเป้งยังได้ออกเเบบให้สระมีลักษณะเป็นทางยาวเพื่อให้คุณพ่อเเละคุณเเม่ได้เดินออกกำลังกายในน้ำด้วย เเต่ที่ดูเหมือนจะยังไม่เพียงพอก็คงจะเป็นที่จอดรถนี่ละค่า

ที่ตอนเเรกเจ้าตัวมองเเล้วว่า ยังไงก็คงจะเพียงพอ เเต่ที่ไหนได้ กลับไม่พอให้รถของครอบครัวจอดซะงั้น เรียกว่าเเต่ละสถานที่ภายในบ้านของสาวเเป้ง ก็ออกเเบบมาได้ตรงกับการใช้งานมากๆ นอกจากภายนอกจะมีสไตล์หรูหราเเล้ว ภายในก็ยังตอบโจทย์กับการใช้งานอีกด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:PANG ORNJIRA

เรียบเรียงโดย:chuydaily