กุมภาพันธ์ 3, 2023

แฟนๆชม เจี๊ยบ พิจิตตรา หน้าเหมือนนางเอกเกาหลี

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ เจี๊ยบ พิจิตตรา เพราะว่ามีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด และยังวางตัวดีมาก เรียกได้ว่าคนนี้สวย หวานทั้งในจอและก็นอกจอเลยละค่ะ แถมยังมีมุมฮาๆออกมาให้เห็นอีกด้วย

เพราะคุณสามีอย่างนักร้องหนุ่ม บอย พีชเมกเกอร์ ก็จะชอบออกมาแฉ ออกมาแซวความโก๊ะ ความฮาของภรรยาทุกที แต่ไม่นานมานี้ก็ทำเอาคุณสามีรวมถึงแฟนคลับอึ้ง เพราะเจี๊ยบได้เปลี่ยนลุค เปลี่ยนโฉมใหม่เพื่อมารับบทนางร้ายในละคร ฟ้ามีตะวัน

ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นนางร้ายที่หน้าสวยที่สุดเลยละค่ะ งานนี้หลังจากที่เปลี่ยนลุคแล้วก็ทำเอาหลายคนชื่นชอบมากเพราะว่า ดูสวย แซ่บ แถมหลายคนยังแอบทักเลยว่าลุคนี้เหมือนกับนางเอกสุดฮอตจากแดนกิมจิหรือ เกาหลี คนนึงเลย

ซึ่งนางเอกเกาหลีที่หลายคนทักว่าเหมือนก็คือ ซนเยจิน นั่นเอง ซึ่งซนเยจินนั้นก็เป็นที่รู้จักของแฟนๆทั่วโลกเพราะมีผลงานปังๆหลายเรื่องแถมผลงานเรื่องล่าสุดที่พึ่งจบไปอย่าง Crash Landing on You ก็ทำแฟนๆฟินและอินหนักมาก เอาเป็นว่าจะเหมือนขนาดไหนไปดูกันเลยค่ะ

ซอนเยจิน VS เจี๊ยบ​เยจิน สองคนนี้มีคล้ายกันอ่ะ #ฟ้ามีตะวัน #ฟ้ามีตะวันep4

สวยจริงงงง ใสมากกก ซอนเยจิน ไทยแลนด์ ที่แท้ทรู , สวยมากๆเลยคะ ทั้งคู่ พี่เจี๊ยบสวยจริงๆ 5555 ,สวยเหมือนกันเลย , สวยเหมือนกัน

ก็มีความคล้ายอยู่นะคะเนี่ย เพราะว่าสาวเจี๊ยบนั้นขาว ออร่าและผิวดีเหมือนกับสาวเกาหลีอยู่แล้ว พอมาแต่งหน้าแต่งตัวแบบนี้ยิ่งเหมือนเข้าไปอีก เรียกได้ว่าเปลี่ยนลุคครั้งนี้ปังมากเลยละค่ะ เพราะนอกจากแฟนๆจะติดละครแล้วยังชื่นชมความสวยด้วย

ถ้าเป็นแอดโดนชมว่าเหมือน ซนเยจิน คงเดินตัวลอยและยิ้มได้ทั้งวันเลยละค่าาาา ยังไงก็เป็นกำลังใจให้สาวเจี๊ยบสำหรับผลงานละครเรื่องใหม่ด้วยนะคะขอให้ปังๆเลย และบทต่อไปขอแซ่บๆเลยนะคะเพราะพอแซ่บแล้วปังมาก

ขอบคุณข้อมูล : @ jeab_pijittra

เรียบเรียงโดย : chuydaily