กุมภาพันธ์ 4, 2023

บ่าววี โพสต์คลิปฮา จ๊ะ บอกมาหาสามีเก่า

เป็นคู่พี่น้องในวงการบันเทิงที่สนิทกันมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ บ่าววี อาร์สยาม กับ จ๊ะ อาร์สยาม ด้วยความที่อยู่ในสังกัดอาร์สยามด้วยกันทั้งคู่ ทำให้ได้พบเจอกันอยู่บ่อยๆๆ มักมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง อย่างล่าสุดที่ บ่าววี โพสต์คลิปของ จ๊ะ ที่กำลังคุยกับตนเองไปทาง 18+ นิดๆ ว่า

บ่าววี : มาหาใคร ?

จ๊ะ : มาหาผัว ผัวเก่าเปิดร้านโรตีชาชัก ….เล็กมากอย่าไปเอานะ  ใครอย่าไปเอานะ ลีลาไม่เริ่ด ชื่อบ่าววีนะ ชื่อบ่าววี

บ่าววี : แล้วxูจะลงคลิปได้ยังไง ?

จ๊ะ : ลงไปเลยๆ คุยแบบเล็กๆน้อยๆ คุยเล็กมากคุยแบบเล็กๆน้อยๆ ลงได้ก็คุยไง

บ่าววี : เมื่อกี้บอกถ้าทำยาน่าจะเหมาะกับอะไรนะ ?

จ๊ะ : ไขข้อเหมาะมาก ก็ดูท่าทางแล้วก็ไม่น่ารอดปีนี้ เร็วๆนี้เดี๋ยวเขาจะทำยามา

บ่าววี : ยาอะไรนะ ?

จ๊ะ : ยา….แข็ง

โดยบ่าววี ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ไม่ต้องดราม่า..มันคือเรื่องจริง555555 #ความเป็นพี่น้องที่รักกันจะเป็นยังงี้แหละ คุยกันเรื่องเล็กๆ5555555”  งานนี้ทำเอาชาวเน็ต และแฟนคลับถึงกับฮาไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ เพราะจ๊ะเล่นแฉบ่าววีซะเยอะเลย

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า แลมากหว่า 1หน คลิปนี้555🤣😂 , น่ารัก5555 , คุยเล็กนิ5555 , แถกเลยผม , น่ารัก , หน้ารักครับพี่สาวคนนี้ เหมาะขนาด กับ บ…. , วนดู3รอบ น่ารักมาก คุยเล็กคุยน้อย😁😁😁 , น้าหลวงเรา เจอคนจริงเข้าให้แล้ว 😃😅 , แล้วกันพี่บ่าว555 ,

คุยเล็กๆ 555 , น่า​เห็น​ดู​คาด , นางน่ารัก ชอบ ❤ , คุยเล็กจริงหม้ายพี่บ่าว555555555 , ไข่เล็กแถมเสร็จเร็ว , แล้วจริงหม้ายกาแล้ว ชักออกมาแลถิกางั้น , จ๊ะแฉสะหมดฟอร์ม555 , ยาอะไรครับทำให้คุยแข็งๆ  แหมๆๆแซวกันรัวๆเลยนะคะ

นอกจากนี้ในไอจีของบ่าววี ยังมีการโพสต์ภาพคู่กับ จ๊ะ พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า “เป็นน้องที่น่ารัก..ที่สุดคนนึงเลย..! จ้ะ คนเดิม อ่างทองซิตี้ ทะเล้น ทะลึ่ง น่ารัก ที่สุด” ดูจากท่าโพสต์แล้วเชื่อแล้วค่ะว่าพี่น้องสองคนนี้เขาสนิทกันมากจริงๆ

ขอขอบคุณ : baowee_rsiam , jaja_nongpanee

เรียบเรียงโดย : chuydaily