ธันวาคม 2, 2022

แต้ว สลัดลุคหวาน เป็นสาวเฟี้ยว

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่ก่อนหน้านี้โดนชาวเน็ตวิจารณ์กันสนั่นโซเซียลเลยทีเดียว สำหรับ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ที่หลังจากเปิดตัวคบหาดูใจกับนักธุรกิจหนุ่ม ไฮโซณัย ประณัย พรประภา และไม่ว่า สาวแต้ว เธอจะทำอะไรก็มักจะโดนชาวเน็ตต่อว่าอยู่ตลอด

แต่หลังจากที่มีข่าวลือว่า สาวแต้ว เตรียมจะฟ้องชาวเน็ตที่เข้ามาต่อว่าใช้ถ้อยคำหยาบคาย ตอนนี้ก็เริ่มเบาลงบ้างแล้ว ซึ่ง สาวแต้ว ไม่ได้เตรียมฟ้องแต่อย่างใด เป็นเพื่อนอีกคนของเธอที่ตอนนี้เริ่มฟ้องชาวเน็ตแล้วจนทำให้ชาวเน็ตหลายๆคน

ที่เข้าไปต่อว่าด้วยถ้อยคำที่รุนแรงต้องออกมาขอโทษเธอกันเพียบเลยทีเดียว ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของ สาวแต้ว ที่ขอสลัดภาพนางเอกสาวหวานๆมาเป็นสาวแซ่บ ที่เรียกได้ว่าฉีกทุกลุคที่เคยแต่งมาเลยก็ว่าได้ งานนี้เจ้าตัวมาพร้อมกับทรงผมแปลกใหม่

เมคอัพสายดาร์ค และเสื้อคลุมเชิ้ตสีดำใหญ่ รองเท้าบูทสีดำ ที่แอบเห็นด้านในคล้ายกับชุดชั้นในสีดำเบาๆ พร้อมกับโพสท่าสมเป็นดาราสาวยืนหนึ่งในวงการบันเทิงไทย ที่ดูรวมๆสาวแต้วสาวแซ่บฟาดมากค่าทุกคน

บอกเลยว่าลุคนี้ของ สาวแต้ว แฟนๆหลายๆคนไม่เคยเห็นกันอย่างแน่นอนเลยทีเดียว แต่ไม่ว่าสาวแต้วเธอจะมาให้ลุคไหนก็เอาอยู่ทุกลุคจริงๆ งานนี้ต้องยกให้สาวแต้วยืนหนึ่งในเรื่องเปลี่ยนลุคสุดแซ่บอีกหนึ่งคนของวงการบันเทิง

นับวันเธอยิ่งสวยแซ่บขึ้นเรื่อยๆเลยนะเนี่ย ตั้งแต่ที่ประกาศเปิดตัวคบหาดูใจกับ ไฮโซณัย แถมช่วงนี้ทั้งคู่ก็มักจะโชว์หวานออกสื่อกันอยู่ตลอดเลยจนทำให้คนโสดๆอิจฉาตาร้อนกันเพียบเลยค่า ก็แหม่คนมีความรักอะไรก็ดูสดใสขึ้นมากๆ

ขอบคุณข้อมูล:taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย:chuydaily