ธันวาคม 9, 2022

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โชว์โมเมนต์ตอนเจอ ลูกสาว

ยินดีด้วย..ในที่สุดก็ได้เจอหน้าลูกแล้ว สำหรับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของพระเอก หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ หลังก่อนหน้านี้ศรรามยื่นคำขาดเรื่องลูก จนกว่าสาวติ๊กจะเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ ซึ่งในระหว่างที่กำลังแก้ไข ศรราม ก็เปิดโอกาสให้ติ๊กมาเจอกับลูกแล้ว

งานนี้สาว ติ๊ก ก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์ตอนที่กำลังอุ้มและกำลังเล่นกับลูกสาวด้วย ซึ่งในคลิปติ๊กมีการอุ้ม มีการเขย่า งานนี้เลยทำให้ชาวเน็ตหลายคนเข้ามาติง เพราะมองว่าเขย่าลูกแรงไป และเล่นแบบนี้ลูกจะเวียนหัวหรือเปล่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันกันเลยดีกว่าค่ะ

หลังจากที่ ติ๊ก ออกมาโพสต์คลิปตอนเล่นกับลูกในแคปชั่นว่า “🐷🌈💖วีจิ..⭐😻✌️ขอบคุณนะลูก..🌈🤝♥️ไม่มีอะไรที่ต้องทุกข์และเสียน้ำตาอีกต่อไป,🤟🧠🤱พลังแม่..พลังงานคิดบวก…เริ่มต้นรับสิ่งดีๆ @veeji_theappitak” ก็ทำให้มีดราม่า

เพราะชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ดูๆน้องวีจิไม่ค่อยอยากให้แม่อุ้มนะคะตอนท้ายๆน่ะค่ะ💪✌✌ , ลูกxใครอุ้มแบบนี้ ตบดิ้น , ขย่าน้องแรงไปมั้ยคะ ดูน้องหน้าเจื่อนๆ 😅😅 ,เพลียแทน เหนื่อยแทนน้องค่ะ 😇😇😇 จุกแทน 😅😅😅

เหมือนเลี้ยงลูกไม่เป็น , เขย่าน้องแรงไปมั้ยคะ , เวียนหัวแทนน้องวีจิเลยคะ และ ฝากระวังเรื่องบุหรี่มือสองด้วยนะคะ .. สารในบุหรี่ ติดแม้กระทั่งผ้าม่าน .. ด้วยความปรารถนาดีนะคะ❤️ ซึ่งในส่วนของเรื่องบุหรี่สาวติ๊กก็ตอบแล้วว่า “เลิกแล้วค่ะ..🙏🙏🙏”

เอาเป็นว่าแอดก็ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่ด้วยนะคะ สิ่งไหนที่ผิดพลาดไปก็ค่อยๆแก้ไขไปเนอะ และระวังเรื่องการใช้โซเชียลนิดนึง เพราะหลายคน หลายความคิด บางเรื่องที่เราไม่ได้คิดอะไร บางคนก็อาจจะคิดและทำให้กลายเป็นดราม่าบั่นทอนจิตใจได้

ตอนนี้แม่ติ๊กก็กำลังพยายามเปลี่ยนแปลงตัวเองอยู่ เริ่มจากหยุด สูบบุหรี่ ออกกำลังกาย และกลับมารับงานอีกครั้ง เพื่อเอาไว้ใช้หนี้ และส่วนนึงเจ้าตัวก็ได้เปิดใจว่าตั้งใจจะเก็บไว้ให้ลูกสาว ยังไงก็ขอให้ทำได้ทุกอย่างตามที่ตั้งใจเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ mama.veeji

เรียบเรียงโดย : chuydaily