ธันวาคม 8, 2022

หนุ่มที่ประมูล ภาพวาด มิว นิษฐา

เป็นนางเอกสาวสุดฮอตเบอร์ต้นๆของช่อง 3 ที่ทั้งน่ารักทั้งสวยมากๆเลยทีเดียวค่าา สำหรับ มิว นิษฐา ที่ได้แต่งงานไปกับสามีนักธุรกิจหนุ่มหล่ออย่าง ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ที่ก่อนหน้านี้สาวมิวก็ได้สร้างความเซอร์ไพรส์หนักมาก

เพราะจู่ๆเธอก็ออกมาประกาศข่าว ซึ่งหลังจากที่ สาวมิว แต่งงานไปกับ ไฮโซเซนต์ หลายๆคนก็มักจะได้เห็นโมเมนต์หวานๆออกสื่ออยู่เรื่อยๆเลยทีเดียว จนทำให้คนโสดอิจฉาตาร้อนกันหนักมาก แถมแฟนๆยังลุ้นให้ทั้งคู่มีทายาทด้วยกันเร็วๆอีกด้วยนะคะ

แต่ก็คงจะไม่ใช่เร็วๆนี้อย่างแน่นอน เพราะตอนนี้ สาวมิว มีผลงานแสดงละครออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอยู่ตลอดๆ ซึ่งทั้งคู่ก็มีคิดเรื่องทายาทกันบ้างแล้ว ล่าสุด สาวมิว ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพวาดที่เป็นรูปตัวเอง พร้อมระบุข้อความว่า ” มิวดีใจที่ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน

“งานศิลป์ I SEE YOU เพื่อน้องมูลนิธิเด็กโสสะฯ” ร่วมกับผู้ใหญ่ใจบุญหลายๆ ท่านในครั้งนี้ค่ะซึ่งงานนี้เป็นงานการกุศลที่รวบรวมผลงานศิลป์จากดารา ศิลปิน นำมาจำหน่ายและประมูลเพื่อหารายได้ช่วยเหลือเด็กๆ ที่ขาดโอกาส ให้ได้เติบโตด้วยความรัก

ความอบอุ่นอีกครั้งค่ะขอบคุณสามีในการช่วยประมูลมานะคะ☺️😊#มูลนิธิเด็กโสสะ #sosthailand #sosthai #งานศิลป์iseeyou #เติมรักที่ขาดด้วยครอบครัวทดแทน ” บอกเลยว่าสามี ไฮโซเซนต์ เปย์หนักมากๆเลยทีเดียว และหลังจากที่สาวมิว

ได้โพสต์ภาพดังกล่าวไปก็มีแฟนๆแห่เข้ามาคอมเมนต์กันเพียบเลยทีเดียว ทดแทน ไม่ได้หรอกค่ะ คงแค่ ชดเชย แต่ไม่ ชดใช้นะคะ 😚😚🤩 , 😍😍😍น่ารักสามีประมูล , ขออนุญาตค่ะ น้ำหอมแท้100% แบ่งขายราคาน่ารัก แท้คือแท้ไม่มีเกรดใดๆทั้งสิ้น 🙏🏻 ,ฯลฯ

ขอบคุณข้อมูล:mewnittha

เรียบเรียงโดย:chuydaily