ธันวาคม 7, 2022

บูม ตอบความสัมพันธ์ เกรท วรินทร หลังมีภาพคล้ายจั บมือ

เรียกว่าทั้งคู่โดนจับตาความสัมพันธ์มาพักใหญ่แล้วละค่าาาา สำหรับพระเอกหนุ่ม เกรท วรินทร และนางเอกสาว บูม สุภาพร หลังก่อนหน้านี้มีข่าวว่ากุ๊กกิ๊กกัน ซึ่งในตอนนั้นทั้งคู่ก็ได้ออกมาปฏิเสธแล้วว่าไม่มีอะไร เป็นแค่พี่น้องกัน แต่ก่อนหน้านี้ก็มีภาพที่ เกรท ถ่ายบูมที่ริมทะเลออกมาอีกซึ่งภาพนั้นหลายคนก็มองว่าเหมือนกำลังจับมือกันเลย ?

งานนี้ก็เลยยิ่งทำให้หลายคนสงสัยว่า เอ๊ะ ตอนนั้นไม่มีแต่ตอนนี้หลังจากที่ถ่ายละครด้วยกันเป็นเดือนจะมีซัมติงรึยัง ซึ่งล่าสุด สาวบูมก็ได้ออกมาตอบถึงประเด็นรูปนั้นแล้ว และบอกเลยว่าเป็นแค่ พี่น้องกันและไม่มีอะไรในกอไผ่แน่นอน จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

แล้วได้จับมือมั้ยคะ ในภาพมันเป็นแบบจับมือที่เอื้อมๆ ?

ไม่ได้จับค่ะ แต่ในละครไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ

เอาจริงๆแล้วความสัมพันธ์ของเรากับเกรทนี่ยังไงบ้าง ?

คือบูมก็พูดตรงๆเลยว่าความสัมพันธ์บูมกับพี่เกรทเนี่ย เป็นพี่น้องกัน เป็นเพื่อนร่วมงานอยู่ในวงการเดียวกัน แล้วเราก็สนิทกัน คือในกองต้องบอกว่ากองนี้เป็นกองที่สนุกมาก แล้วก็มีความสุขมาก ทุกครั้งที่ได้ไปถ่ายต่างหวัดหวัดมันเหมือนเราไปเข้าแคมป์อะค่ะ มันสนุกค่ะ นี่พูดแล้วยังคิดถึงเลย แล้วก็ทุกคน คุณไผ่ คุณเพชรเหมือนเราวัยเดียวกันหมดเลยมันก็เลยทำให้เรายิ่งสนิทสนทกันมากขึ้นเรื่อยๆ

ด้วยความสนิทสนมกันมันก็ทำให้คนจับจ้อง เรามีมาคุยกันบ้างมั้ยคะ ?

ก็ไม่ได้มาคุยว่าแบบ มันเป็นอะไรที่น่าวิตกกังวลเพราะว่ามันเป็นเรื่องจริงที่เราสองคนก็รู้อยู่ว่าเราเป็นพี่น้องกัน เราก็คงไม่จำเป็นจะต้องมาพูดว่าแบบ หึ้ย เดี๋ยวเป็นข่าว หรือเป็นอะไรหรือต้องกลัวคือเราปฏิบัติกับเค้ายังไงตั้งแต่วันแรกที่เราเริ่มกอง แซวยังไง เล่นยังไง หลังจากเป็นข่าวเราก็ยังเหมือนเดิม ใช่ค่ะคือเป็นพี่น้อง

ข่าวไม่ได้ทำให้ต้องเว้นระยะห่าง หรือว่าอะไรกันเลย ?

ก็ไม่นะคะ คือบูมว่าบูมกับพี่เกรทเนี่ย พี่เกรทเค้าก็โตแล้วเนาะ เค้าก็วางตัวในจุดที่เหมาะสมอยู่แล้วนะคะว่ากับน้องเล่นยังไง แล้วเค้าเป็นคนเฟรนด์ลี่มาก เค้าเฟรนด์ลี่กับทุกคนในกอง อยากจะแซวอยากจะเล่นเค้าก็จะเข้าไปแซว ยิ่งบูมอาจจะเป็นคนกวนชอบหยอก ชอบแซว ชอบแอ๊วอะไรเงี้ยมันก็เล่นกันไปเล่นกันมา หรือแม้กระทั่งช่างหน้าผม พี่พีอาร์ น้องมิวเองพี่เกรทเดินเข้าไปหยิกแก้มเค้าอะไรเงี้ย คือเนี่ยแหละพี่เกรท เราเป็นเหมือน แฟมิลี่อะเวลาที่ไปถ่ายละคร

ด้วยความที่สนิทคนก็จะเข้าใจผิดว่ามีซัมติงกันแน่นอน ?

ไม่มีค่ะ ไม่มีซัมติง ไม่มีแบบ ไลน์แบบกู๊ดไนท์ไม่มี ไม่มีแน่นอน ไม่มีค่ะ คือเป็นแค่พี่น้องจริงๆ

ได้คุยกันเรื่องข่าวมั้ยคะ หรือเฉยๆกันไปเลย  ?

ตอนนั้นเราอยู่ในกองละครด้วยกัน ตอนที่เป็นข่าวตอนแรกเลยนะคะ เราก็หูยไม่ใช่หรอกมั้ง พี่เกรทก็บอกว่าจะเป็นใครได้ไงก็มีเธอเป็นผู้หญิงในวัยเดียวกับฉัน คือ บูมก็หรอ เราก็ขำๆ คือเรากลายเป็นแซวเล่นกันมากกว่าแต่ว่าเราไม่มีอะไรที่แบบ คนรู้หรือต้องทำยังไง เพราะพี่เกรทเป็นพี่ที่น่ารักมากค่ะ เราไม่เครียดหรือว่าอะไรเพราะว่าเราไม่มีอะไรในกอไผ่จริงๆ

เอาเป็นว่าออกมาเคลียร์อีกรอบแล้วนะคะว่าไม่มีอะไร เป็นแค่พี่น้องจริงๆ แหม จริงๆแล้วการที่ดาราที่ร่วมงานกันบ่อยๆจะสนิทกันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกนะคะ เพราะใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ด้วยกัน ไหนจะถ่ายละครข้ามวันข้ามคืน ออกกองต่างหวังหวัดด้วยกันอีก สนิทกันก็ไม่แปลกเลยนะ

ขอบคุณข้อมูล : NineEntertain , @  b_boomm

เรียบเรียงโดย : chuydaily