มิถุนายน 2, 2023

น้องปีใหม่ สวมชุดไทยทำบุญกับเเม่ เเอฟ

เป็นคุณเเม่สายสตรองอีกหนึ่งคน ที่มักจะได้คำชมจากการเลี้ยงลูกอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาวเเอฟ ทักษอร ที่ตั้งเเต่สาวเเอฟเเยกทางกับหนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ ก็ต้องบอกเลยว่าสาวเเอฟนั้นทำหน้าที่คุณเเม่ได้อย่างเต็มที่ เเละความสำคัญของน้องปีใหม่ยังต้องมาเป็นอันดับเเรกอีกด้วย

นอกจากนี้สาวเเอฟยังคอยสนับสนุนน้องปีใหม่อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะการเรียน หรือกิจกรรม เจ้าตัวก็พร้อมผลักดันลูกสาวในทุกๆด้าน เเถมน้องปีใหม่ยังมีงานในวงการบันเทิงเข้ามาอยู่เรื่อยๆ ทำเอาสาวเเอฟถึงกับภูมิใจกับลูกสาวสุดๆ

เเละใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวเเอฟก็จะเห็นได้ว่า สาวเเอฟนั้นมักจะออกมาโพสต์ภาพน้องปีใหม่ลงอินสตาเเกรมให้พี่ๆได้เห็นความน่ารักขี้อ้อนของลูกสาวอยู่บ่อยๆ เเละยิ่งน้องปีใหม่เริ่มโตขึ้นเรื่อยๆ นับวันก็ยิ่งฉายเเววความสวยเพิ่มมากขึ้นทุกวัน

ล่าสุด เพื่อนของสาวเเอฟได้เเท็กภาพมาให้ โดยเป็นภาพถ่ายของสาวเเอฟเเละน้องปีใหม่ ทั้ทั้งคู่สวมชุดไทย พากันร่วมทำบุญที่วัดพระเเก้ว พระบรมมหาราชวัง กรุงเทพมหานคร พร้อมทั้งเพื่อนของสาวเเอฟยังโพสต์ภาพคู่น้องปีใหม่

เเละยังเผยความประทับในของตัวหลานสาวด้วยว่า “พาหลานรักมาทำบุญ, ไหว้พระตั้งแต่เช้าถึงบ่ายเหงื่อท่วมตัว หนูปีใหม่ไม่บ่นเลยค่ะแถมยังขอเดินกลับไปนั่งดูนางรำที่ศาลหลักเมืองต่อ, ขออนุโมทนาบุญกับความตั้งใจดีของหลาน ขอให้มีแต่สิ่งอันเป็นมลคลมาสู่ครอบหนูนะคะ มีความสุขความเจริญสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองคุ้มภัย @aff_taksaorn ??”

ต้องบอกเลยว่าภาพที่น้องปีใหม่ถ่ายคู่กับสาวเเอฟในครั้งนี้นั้น น้องปีใหม่ดูโตเป็นสาว สวยเเซงเเม่เเอฟไปมากเลยค่า อีกหน่อยเเม่เเอฟคงจะต้องหลีกทางให้กับความสวยของลูกสาวเเล้ว นับวันยิ่งฉลาดเเละน่ารักมากขึ้นทุกวันใครเห็นก็เป็นต้องตกหลุมรักกับความช่างพูดของน้องปีใหม่เลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: piyachatfamily

เรียบเรียงโดย:chuydaily