มีนาคม 21, 2023

หมอวั้ง เผ ยด วงความรัก ไฮโซณัย-แต้ว

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่พึ่งเปิดตัวไปไม่นานมานี้และเป็นที่สนใจของคนทั้งประเทศเลยล่ะค่าาา สำหรับคู่ของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร และไฮโซณัย ประณัย ซึ่งต้องบอกเลยว่ารักครั้งนี้มีทั้งกระแสบวก และกระแสลบ เพราะว่าหลายคนก็ยังไม่มูฟออนจากความรักครั้งเก่าของแต้วเลย

แต่แม้จะเจอดราม่าหนักแค่ไหน ทั้งคู่ก็ยังมีโมเมนต์หวานๆออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอด ไม่ว่าจะไปทานดินเนอร์หรู หรือแม้แต่การป้อนอาหารให้กัน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ขึ้นชื่อเรื่องความหวานเลยละค่ะ ซึ่งรักครั้งนี้หลายคนก็จับตาหนักมากว่าจะไปถึงขั้นตบแต่งหรือเปล่า ?

ล่าสุด เมื่อหมอดูชื่อดังอย่าง หมอวั้ง มาออกรายการซุปตาร์พาฟิน ก็ไม่พลาดที่จะโดนยิงคำถามเรื่องดวงความรักของ แต้วและไฮโซณัย ว่าจะเป็นยังไง ? ซึ่งหมอวั้งก็ได้บอกเลยว่าเป็นไปได้หมดเลยไม่ว่าจะดีไปเลย หรือเฟลไปเลย จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ถือว่าเป็นคำถามที่คนอยากรู้กันทั้งประเทศ เกี่ยวกับความรักของน้องแต้ว จะถึงขั้นแต่งงานเลยมั้ยคะ ?

เอ่อ เรื่องนี้ตอบแบบเสียวมากเลย คือต้องบอกอย่างนี้ก่อนว่าค่อนข้างสนิทกับน้องแต้วในระดับนึงแล้วเราก็ดูมาตั้งแต่ดวงคุณพ่อ แล้วพอมาถึงในช่วงระหว่างรอยต่อตรงนั้นเราก็มาเจอข่าวคราวของน้องก่อนหน้านั้นเรื่องความรัก แต่ถามว่าความรักครั้งนี้โอเคมั้ย ก็พูดตรงๆว่าภาพมันยังไม่ค่อยชัด

ภาพมันยังไม่ชัดนะ มันเป็นความรักโยนเหรียญนะ ปุ๊บปั๊บอะไรก็ได้ หรือกลางปีหน้าอาจจะอะไรก็ได้เช่นกัน อาจจะดีไปเลยหรือาจจะเฟลไปเลยได้หมด เพราะว่ามันเป็นดวงช่วงนี้จริงๆ แต่เราก็บอกไปแล้วว่าให้ไปทำอะไรแก้เคล็ด

เมื่อถามว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นในวงการบันเทิงปีนี้อีกหรือเปล่านั้น หมอวั้งก็เผยเลยว่า รักชอบ ชู้สาว เลิกราหย่าร้าง แต่งปุ๊บปั๊บกะทันหัน อุ้มท้องกะทันหันยังคงมีอยู่เอาเป็นว่าเรื่องราวของคนบันเทิงจะมีอะไรออกมาให้ลุ้นอีกนั้นก็ติดตามกันค่ะ

ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ความรักครั้งใหม่ของสาว แต้ว ด้วยนะคะ เพราะที่ผ่านมาแต้วก็วางตัวดีมาโดยตลอด ไม่มีข่าวเสียหายเลยโดยเฉพาะเรื่องความรัก ยังไงคนที่ไม่ชอบนั้นก็ใจเย็นๆและรอดูกันไปก่อนบางทีความรักครั้งนี้อาจจะดีก็ได้เนอะ

ขอบคุณข้อมูล : รายการซุปตาร์พาฟิน

เรียบเรียงโดย : chuydaily