ธันวาคม 9, 2022

ทราย ฟ้องแล้ว คู่กรณีหิ้วกระเช้าขอโทษ-ขอผ่อนชำระ

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ถูกกระแสชาวเน็ตโจมตีด่าทอมาโดยตลอด สำหรับ ทราย อินทิรา เจริญปุระ งานนี้ทำเจ้าตัวทนไม่ไหวต้องขอฟ้องหมิ่นประมาทบ้างแล้ว โดยก่อนหน้านี้เธอได้ออกมาเผยว่า มาศาลค่ะ ใครด่าอะไรไว้ มาเคลียร์กันที่นี่นะคะ

โดยฟ้องศาลครั้งนี้ สาวทราย เรียกค่าเสียหายกว่า 6 หลักเลยทีเดียวค่า ล่าสุด สาวทราย ก็ได้ออกมาเผยภาพหนุ่มมอบกระเช้าให้ พร้อมระบุข้อความว่า ” จากคดีหมิ่นประมาทผ่านทางเฟซบุ๊กที่เกิดเมื่อปลายปีที่แล้ว คุณอาลีฟขอรับสารภาพผิด และยินยอมจ่ายค่าเสียหาย

โดยการผ่อนชำระจนกว่าจะครบวงเงินศาลอนุญาตให้คุณอาลีฟประกันตัวออกมาเพื่อทำตามข้อตกลงทั้งเรื่องการโพสต์และการผ่อนชำระ ตามที่ได้ตกลงกันในศาลค่ะขอบคุณค่ะ*กรุณาคอมเมนต์ด้วยความสุภาพ และช่วยแชร์ต่อด้วยค่ะ * ”

โดยหนุ่มคนดังกล่าวที่นำกระเช้ามาขอโทษสาวทรายก็ได้เผยข้อความว่า ” ตามที่ข้าพเจ้านาย…………. ได้กระทำความผิดทำต่อนางสาวอินทิรา เจริญปุระ (ทราย เจริญปุระ) ไปเมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2562 ข้าพเจ้าขอสารภาพว่าได้กระทำความผิดจริง

ข้าพเจ้าได้สำนึกผิดแล้วและเสียใจต่อการกระทำดังกล่าวโดยได้ทำการขอโทษคุณทราย เจริญปุระ และได้ชดใช้ค่าเสียหายอันเกิดจากการกระทำความผิดของข้าพเจ้า ตามภาพถ่ายแล้ว ข้าพเจ้าจะโพสต์ข้อความนี้และภาพถ่ายคู่กับคุณทราย เจริญปุระ

(ไม่แชร์จากโพสต์เดิม) และเปิดเป็นสาธารณะผ่านบัญชีเฟสบุ๊ก “…………” ต่อเนื่องทุกวันเป็นเวลา 30 วัน ” ครั้งนี้ก็ถือซะว่าเป็นบทเรียนล่ะกันเนอะ ก็ไม่รู้ว่าจะมีอีกหรือเปล่าแต่ที่แน่ๆโดนกันไปเยอะ งานนี้เหล่าดาราเริ่มเอาจริงกันบ้างแล้วกับพวกชาวเน็ตที่ชอบเขามาต่อว่าใช้ถ้อยคำที่รุนแรง

ขอบคุณข้อมูล:Inthira Charoenpura , itr

เรียบเรียงโดย:chuydaily