มิถุนายน 2, 2023

อั้ม โผล่คอมเมนต์ทันที หลัง ญาญ่า โพสต์ภาพ

ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวสวยที่ขี้อ้อนเเละมีความสามารถครบเครื่องสุดๆเลยค่า สำหรับ ญาญ่า อุรัสยา ที่ไม่ว่าเจ้าตัวจะพลิกตัวไปทางไหน ก็มักจะเป็นกระเเสอยู่ตลอด ซึ่งก่อนหน้านี้สาวญาญ่าได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับต้นไม้อยู่บ่อยๆ จนราคาต้นไม้กลับพุ่งสูงขึ้นในทันที จนเพื่อนๆในวงการต้องออกมาเบรกสาวญาญ่ากันด่วนเลยค่า

เเละนอกจากเรื่องงานในวงการบันเทิงจะปังเเล้ว สาวญาญ่าก็มักจะมีผลงานละครออกมาให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ เเถมเเต่ละเรื่องที่เจ้าตัวได้รับ สาวญาญ่าก็เล่นได้สมบทบาท ถึงพริกถึงขิง จนผู้ชมต่างก็อินไปกับการเเสดงของสาวญาญ่ากันเลยค่า

เเละด้วยความน่ารักเเละขี้อ้อนของสาวญาญ่า ก็ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับหลายคนต่างเทใจให้กับเจ้าตัวกันรัวๆ ไม่เว้นเเต่หวานใจอย่าง หนุ่มณเดชณ์ คูกิมิยะ ก็เเพ่ความน่ารักของสาวญาย่าเข้าไปเเล้วเต็มๆ เเถมก่อนหน้านี้เจ้าตัวยังออกมาเเย้มเรื่องเเต่งงานด้วย

ซึ่งหนุ่มณเดชน์ได้เผยว่า คิดไว้เเล้วว่าต้องเป็นคนนี้ เเต่ด้วยช่วงนี้ยังมีงานเข้ามาอย่างต่อเนื่อง เลยต้องรอให้ทุกอย่างลงตัวก่อน ส่วนเรื่องเซอร์ไพรส์เจ้าตัวก็ขอเก็บเป็นความลับ เพราะเดี่ยวบอกไปเเล้ว จะกลายเป็นว่าไม่เซอร์ไพรส์นั้นเอง

ล่าสุด สาวญาญ่าได้ออกมาโพสต์ภาพ ขระที่กำลังนั่งดื่มกาเเฟ เเต่เมื่อซุปตาร์ตัวเเม่ในวงการบันเทิงอย่างสาวอั้ม เข้ามาเห็นภาพนี้เข้า เจ้าตัวก็ถึงกับอดใจไม่ไหว รีบเข้ามาคอมเมนต์ภาพนี้เลยว่า ” ทำไมๆๆๆน่ารักขนาดนี้ ”

งานนี้ก็ทำเอาสาวญาญ่าถึงกับยิ้มเเก้มปริเลยค่า จนเจ้าตัวได้ตอบกลับไปเเก้เขินว่า “อิอิ คิดถึงพี่อั้มมากๆๆๆๆๆๆค่ะ ” นอกจากนี้เเฟนๆของทั้งคู่ก็ถึงกับดีใจไปตามๆกันเลยค่า ที่ได้เห็นนางเอิกต่างช่องเข้ามาคอมเมนต์คุยกันน่ารักขนาดนี้

ขอบคุณข้อมูล: urassayas

เรียบเรียงโดย: chuydaily