มิถุนายน 2, 2023

บอล เก็บอัฐิ โรเบิร์ต เตรียมลอยพระแม่คงคา

เรียกได้ว่าเป็นศิลปินตลกขวัญใจแฟนๆที่ลาลับไปทิ้งไว้แต่เพียงความทรงจำและความโศกเศร้าให้กับ พี่น้องเพื่อนพ้องและแฟนๆ สำหรับ โรเบิร์ต สายควัน ที่เสียชีวิตลงด้วยอาการป่วยวัณโรคปอด ทางครอบครัวเพื่อนสนิทได้จัดพิธีสวดอภิธรรม

ณ วัดสุทธิสะอาด นิมิตรใหม่ ท่ามกลางความโศกเศร้าและความอาลัยของทุกๆคนที่มาร่วมงานศพของ โรเบิร์ต โดยเมื่อวันที่ 27 ก.ย. 63 ที่ผ่านมา เป็นพิธีฌาปนกิจศพของ โรเบิร์ต ซึ่งผู้คนที่รัก โรเบิร์ต มาร่วมอาลัยเป็นครั้งสุดท้ายกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

บรรยากาศในงานฌาปนกิจศพของ โรเบิร์ต ที่จากไปอย่างไม่มีวันหวนกลับ แต่ยังคงอยู่ในความทรงจำของทุกคนทั้งครอบครัว คุณแจ๋ว ภรรยา และลูกสาว รวมถึง เพื่อนพี่น้องในวงการตลกที่มากันมากมายนำทีมโดย บอล เชิญยิ้ม ,น้าค่อม ชวนชื่น,ถั่วแระ เชิญยิ้ม ,โน๊ต เชิญยิ้ม, แจ็ส ชวนชื่น, ติ๊ก บริบูรณ์ ,ฯลฯ

เรียกได้ว่างานนี้จัดได้ยิง่ใหญ่สมเกียรติอย่างที่ทุกคนตั้งใจมากจริงๆ รวมถึงก่อนที่จะเผาศะ โรเบิร์ต ที่เมรุลอย ทุกคนก็ได้เปิดใจทั้งความโศกเศร้าเสียใจกลับจากจากไป พร้อมกับบอกว่าจะนำอัฐิของ โรเบิร์ต ไปลอยอังคารที่แปดริ้ว

ล่าสุด บอล เชิญยิ้ม ก็ได้เผยภาพอัฐิของ โรเบิร์ต ที่จะนำไปลอยอังคารสู้แม่น้ำต่อไปจึงได้มีการถ่ายภาพไว้ พร้อมระบุข้อความว่า ” พวกเรามาเก็บพี่ พรุ่งนี้ผมจะพาพี่ไปฝากกับพระแม่คงคานะ ??? ”

จากไปเพียงร่างกายแต่ก็มีความทรงจำดีๆที่ให้ทุกๆคนได้คิดถึงเพราะ โรเบิร์ต ได้ฝากผลงานไว้มากมายเลยทีเดียวในวงการบันเทิง ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ครอบครัวและเพื่อนพ้องในวงการทุกคนด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:บอล เชิญยิ้ม

เรียบเรียงโดย:khobkhao