ธันวาคม 2, 2022

ฟิล์ม นางเอกช่อง 7 ที่หลายคนทักว่าคล้าย ลิซ่า BLACKPINK

เป็นอีกหนึ่งไอดอลสาวชื่อดังเลยละค่าาาา สำหรับ ลิซ่า BLACKPINK หรือ ลลิษา มโนบาล เพราะว่าเป็นสาวมากความสามารถและใช้เวลาพิสูจน์ตัวเองอยู่นานหลายปีจนได้เดบิวต์ในวงเกิร์ลกรุ๊ป BLACKPINK อย่างทุกวันนี้ ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้จะได้เดบิวต์แล้วแต่ก็ยังไม่หยุดพัฒนาตัวเอง

เพราะลิซ่านั้นพัฒนานั้นตัวเองตลอดทั้งเรื่องการร้องและการเต้น เรียกได้ว่ามีอะไรมาเซอร์ไพรส์แฟนคลับ หรือ แม่ๆชาวบลิ๊งค์ได้ตลอดจริงๆ ซึ่งนอกจากความสามารถแล้วความสวยเป๊ะก็ไม่ธรรมดาค่ะเรียกได้ว่ามีแต่คนอยากสวย อยากเก่งเหมือนกับลิซ่า

ล่าสุด นางเอกสาว ฟิล์ม ฉัตรดาว สิทธิพล นางเอกจากช่อง 7 สี ก็ได้ออกมาอัดคลิปเต้น Cover ผลงานเพลงใหม่ของ BLACKPINK อย่าง Ice Cream ซึ่งนอกจากแฟนๆจะโฟกัสการเต้นแล้ว หลายคนยังทักเลยว่าฟิล์มหน้าคล้ายกับ ลิซ่า มาก

ซึ่งหลังจากที่โพสต์คลิปไปนั้นก็ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ทักสนั่นเลยว่า หน้าเหมือนกับลิซ่า BLACKPINK มาก ไม่ว่าจะเป็น ❤️❤️แว๊ปแรกนึกว่าลิซ่าเลยค่ะ 😍😍 , คิดเหมือนกันคะ , นึกว่าลิซ 🤟🏻😍 , นึกว่าลิซ่ามาเองงง , น่ารัก 😍😍

ฟิล์มกับลิซ่าหน้าตาคล้ายกันมากเลย คิดถึงฟิล์มน้า , ฝาแฝด!!ลิซ่า 💕 , ลิซ่ารึเปล่า ใช่ลิซ่ารึเปล่าาา 💕💕โซคิ้วววว 😘☺️ , You and Lisa so much alike!!!❤️ ,น่าร้ากกกก , ตกใจ เหมือนมากกกกก , 99.99% similar lisa blackpink …😍😍😍

งานนี้หลังจากที่หลายคนทักว่าหน้าเหมือน ลิซ่า เธอก็ได้เปิดใจผ่านสื่อดังว่า อาจจะด้วยความที่ตาโต และโครงหน้ามีแก้ม พอมีหน้าม้าคนเลยมองว่าคล้ายลิซ่า และเมื่อถามว่ารู้สึกยังไงก็รู้สึกเกรงใจน้อง เพราะน้องน่ารักมาก แต่ก็จะถือว่าเป็นคำชมเพราะการที่เรามีส่วนคล้ายคนมีความสามารถระดับนี้ก็ดีใจ

เอาเป็นว่าก็น่ารักกันทั้งคู่เลยแหละเนอะ และเป็นปกติของทุกคนที่เวลาโดนทักว่าหน้าเหมือน ลิซ่า ก็จะรู้สึกเกรงใจ บางคนก็ไม่อยากให้เทียบ เพราะน้องดังและมีความสามารถมาก แต่ไม่ต้องเกรงใจไปหรอกค่ะเพราะว่า ลิซ่า คงไม่ติดใจเรื่องนี้หรอก

ขอบคุณข้อมูล : @ film_chatdao

เรียบเรียงโดย : chuydaily