มีนาคม 31, 2023

หนุ่ม ศรราม โพสต์การเป็นพ่อ ไม่ใช่สิ่งสมบูรณ์แบบ

หลังจากเลิกรากับอดีตภรรยาไปก็รับหน้าที่เป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวค่ะ สำหรับ ศรราม เทพพิทักษ์ ที่หย่าขาดกันไปกับ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ เนื่องจาก ติ๊ก นั้นมีการเข้าไปเกี่ยวข้องกับการพนันออนไลน์ อีกทั้งยังมีหนี้สินเป็นล้านๆ ศรราม จึงได้ให้ติ๊กย้ายออกจากบ้านเพื่อให้กลับไปเคลียร์ปัญหาของตัวเองก่อน และหากพร้อมเมื่อไหร่ถ้าจะกลับมาทำหน้าที่แม่ของ น้องวีจิ ศรรามเองก็ยินดี

แล้วก็อย่างที่บอกค่ะ ว่าตอนนี้ศรรามทำหน้าที่ของพ่อเลี้ยงเดี่ยวรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทุกอย่าง นอกจากนี้ในไอจีของศรรามยังเผยโมเมนต์น่ารักๆของ น้องวีจิ ออกมาอย่างต่อเนื่องเลยด้วย อย่างคลิปนี้ที่ ศรราม โพสต์คลิปน้องวีจิกำลังเล่นของเล่นอย่างสนุกสนาน และเขียนแคปชั่นว่า

“กำลัง​ใจ​ของ​ปาป๊า​❤️Veeji​”การเป็นพ่อไม่ใช่สิ่งสมบูรณ์​แบบสำหรับผู้ชาย… แต่เป็นสิ่งที่ทำให้ผู้ชายสมบูรณ์​แบบ” #ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน#​ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้#​การกระท​ำ​ส​ำ​คัญ​กว่า​ค​ำ​พูด​#STVeeji​#saveveeji​ @veeji_theappitak @sornramfanclub”

ซึ่งก็มีชาวเน็ตมาให้กำลังใจว่า “เพราะพ่อสามารถเป็นได้ทั้งพ่อและแม่ไปพร้อมๆกันค่ะ วีจิจะต้องเติบโตมาเป็นสาวน้อยที่มีคุณภาพ สุขุม น่ารัก สดใส เดินบนพื้นฐานความดีและความถูกต้อง ตามแบบอย่างที่ได้รับจากคุณพ่อแน่นอนค่ะ ^___^ ไม่จำเป็นต้องมีแม่ก็ได้ค่ะ เคารพในการตัดสินใจของตัวเรามากกว่าจากคำพูดคนอื่นคือสิ่งที่ดีที่สุดพี่หนุ่มเก่งที่สุดแล้วค่า ฮีโร่ของน้องวีจิ”

แต่แล้วก็มีชาวเน็ตติง ศรราม ว่า “ยังไงแม่เขาก็ยอมรับผิดทุกอย่างแล้ว แต่รู้สึกว่าคุณหวงลูก จนลืมไปว่าเขาคือแม่ที่อุ้มท้องน้องมา” ทำเอาชาวเน็ตรายอื่นเข้ามาตอบกลับว่า “พี่หนุ่มเขาก็บอกอยู่นะคะ ว่าคุณติ๊กคือแม่น้อง เขาไม่ได้กีดกัน ขอแค่คุณติ๊กปรับปรุงตัว ทำงานให้เป็นหลักเป็นแหล่งไม่ต้องคิดแทนใครนะคะ คนเราครอบครัวไม่เหมือนกัน แต่เขาดูแลลูกเขาได้ก็คือจบ คนนอกไม่ต้องไปคิดแทน”

แต่ชาวเน็ตรายดังกล่าวก็คอมเมนต์ต่ออีกว่า “แต่รู้สึกพ่อจะเยาะขึ้นเรื่อยๆทั้งที่แม่เขาก็ไม่ได้อยากทิ้งน้อง เขาผิดเขาก็ยอมรับผิด ถ้าเราโตขึ้นมีพ่อแบบนี้ก็ไม่นะ มีแต่ประเด็นผู้ชายน่าจะเงียบๆดีกว่า คิดว่าแสดงละครอยู่หรือไง อีกหน่อยน้องก็โตรู้เรื่องแต่โพสซะลูกเหมือนตุ๊กตาสิ่งของ ที่จะครอบครองไว้คนเดียว เลือดแม่ในตัวลูกมันเยาะกว่าพพ่อด้วยซ้ำเขาอุ้มท้องตั้งเก้าเดือน ขาดพ่อแค่ถ่อหัก ขาดแม่เหมือนแพแตก”

“อันนั้นความคิดคุณแล้วค่ะ คุณหนุ่มเขาก็โพสต์ถึงน้องปกติ ถ้าคุณว่าคุณหนุ่มไปแซะคุณติ๊ก คุณกลับไปดูทางฝั่งแม่เถอะค่ะ ทำแต่ละอย่าง ลงคลิปอะไรก็ไม่รู้ เป็นแม่คนแล้ว มาเล่นคลิปติ๊กต๊อกโชว์นุ้นนี่ แถมแท๊กหาลูกอีก เวลาเล่นกับน้องก็เขย่าซะแรงเลย ไลฟ์บอกตัวเองสูบบุหรี่ ขโมยเหx้ามากินงี้”

ขอขอบคุณ : sornram_theappitak , mama.veeji

เรียบเรียงโดย : chuydaily