กุมภาพันธ์ 4, 2023

เต้ย อวดภาพสมัย ม.3

เป็นนางเอกสาวที่มีหลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ เต้ย จรินทร์พร เพราะว่ามีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังวางตัวดีมาก เรียกได้ว่าไม่เคยมีข่าวเสียหายเลยละค่ะ เพราะแม้จะมีข่าวรัก-เลิกกับดาราด้วยกันหลายครั้ง แต่ทุกคนก็ให้เกียรติและพูดถึงเต้ยในทางที่ดีทั้งนั้นเลย

ล่าสุด ตอนที่สาวเต้ยออกมาโชว์ภาพวัยใสตอนเรียนมัธยมในแคปชั่นว่า “ปีหน้าก็ขึ้น ม.4 แล้วอะ เฮ่อ 🤪” ก็ทำเอาแฟนเก่าอย่าง พระเอกหนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช อดใจไม่ไหวเข้ามาคอมเมนต์แซวความน่ารักเลย จะว่ายังไง ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

กี๊ดดดดด เต้ยจรินนนนนนน

ซึ่งเต้ยก็เข้ามาคอมเมนต์ต่อเลยว่า “🙊” ส่วนแฟนๆของทั้งคู่นั้นก็คอมเมนต์เลยว่า 💑😘😍 , เห็นแบบนี้แล้วรู้สึกดีมากค่ะ เลิกกันแล้วก็ยังเป็นเพื่อนกันได้ น่ารักมากค่ะ สมกับที่ดู #ความทรงจำสีจาง กับ #อาหารของอาเล็ก 😍

มิหน่าเค้าว่า ฮอตตั้งแต่อยู่มัธยมปลาย 😘😘 ,น่ารัก ,น่ารักตั้งแต่เด็กเลย 💕 , โอ๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย น้องน่ารักมากกกกกกกกกกกกกกกกกกก ,นี่ถ้ารุ่นเดียวกันในตอนนั้นที่บดินทร์ฯหรือเป็นรุ่นพี่สักสองสามปี (หรือสี่ปีก็เหอะ จีบแน่ รับรองเลย ติดไม่ติดอีกเรื่อง) สเป๊คเลย (อาจมีหลายสเป๊ค แต่นี่เป็นหนึ่งแบบที่…แพ้ทาง

เพื่อนเคยบอกว่า สาวบดินทร 80% น่ารัก อีก20% “สวย” 5555555 , น่ารัก ❤️❤️❤️ ,น่ารัก​😊😊❤️❤️❤️ , ใสๆมาก ,คิดถึงเว็บเด็กดี กะเย็นตาโฟ เลยค่ะ , น่ารักมากกกก😍 ,❤️❤️❤️❤️❤️❤️,น่าร๊ากกกกกกกก หน้าเด็กตลอดกาลลลลล 😬😬😬😬

เรียกได้ว่าสาว เต้ย นั้น น่ารักทุกยุคทุกสมัยเลยจริงๆค่าาาา เพราะหลายคนจะต้องมียุคมืด ยุคที่หน้ายังไม่ได้ทำศัลยกรรม ฉีดโบทอกซ์ แต่สำหรับเต้ยนั้นหน้าตาดีมาตั้งแต่เด็กจริงๆ และเมื่อก่อนก็เป็นเน็ตไอดอลขวัญใจในเว็ปเด็กดี และเย็นตาโฟสมัยก่อนเลย

แถมยังวางตัวดีไม่เคยมีข่าวฉาวด้วยละค่ะ เรียกได้ว่าใครๆก็รักใครๆก็เอ็นดู ขนาดแฟนเก่าแต่ละคนที่เลิกกันไปก็ยังพูดถึงเต้ยแต่เรื่องดีๆทั้งนั้นเลย ยังไงก็ขออวยพรให้สาวเต้ยของเรานั้นปังๆแบบนี้ตลอดไป และมีหนุ่มมาดูแลหัวใจไวๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ toeyjarinporn

เรียบเรียงโดย : chuydaily