ธันวาคม 4, 2022

บุ๋ม ปนัดดา อ วดความเเซ่บ กลางทะเล

เป็นสาวสวยสุดสตรองที่ทำงานเพื่อสังคมมาโดยตลอดสำหรับสาว บุ๋ม ปนัดดา ที่เวลา 24 ชั่วโมงของสาวบุ๋ม เจ้าตัวก็ใช้ทุกนาทีได้อย่างคุ้มค่า นอกจากงานในวงการบันเทิงเเล้ว สาวบุ๋มยังมักจะออกมาช่วยเหลือผู้คนที่เดือดร้อนอยู่เสมอ จนได้รับฉายาว่าเป็นนางฟ้าเดินดินของประชาชนไปเเล้วค่า

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวบุ๋มก็จะเห็นได้ว่าถึงเเม้เจ้าตัวจะทำงานหนักเเค่ไหน เเต่สาวบุ๋มก็ยังเบ่งเวลาให้กับครอบครัว เเละลูกสาวน้องทะเลอยู่เสมอ เเละเมื่อสาวบุ๋มว่างจากการทำงาน เจ้าตัวก็มักจะพาครอบครัวไปท่องเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศอยู่บ่อยๆ

ล่าสุด สาวบุ๋มก็ได้ขอไปเที่ยวพักผ่อนชาตเเบตเติมพลังให้กับตัวเอง ที่เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ พร้อมทั้งยังปล่อยภาพบรรยากาศธรรมชาติสุดฟินออกมาอวดเเฟนคลับกันเพียบ ซี่งงานนี้สาวบุ๋มก็ไม่ขอพลาดที่จะหยิบชุดรัดรูปสีดำออกมาอวดความเเซ่บด้วย

ที่ช่วงบนของชุดนั้นเป็นเสื้อกล้าม ครึ่งตัวสีดำ ทับด้วยเสื้อซีทรูเเขนยาวสุดเซ็กซี่ เเถมเจ้าตัวยังได้ลงเเคปชั่นด้วยว่า “มาเล่นกันเถอะ #หมู่เกาะพีพี #เที่ยวเมืองไทย ” งานนี้ทำเอาหนุ่มๆถึงกับอดใจไม่ไหว เข้ามาคอมเมนต์ภาพนี้ของสาวบุ๋มกันเพียบ

เเถมยังพากันเเซวสาวบุ๋มด้วยว่า “หมู่เกาะพีพี….มีนางเงือกด้วยเหรอครับ พอดีเห็นคนสวยสวยเล่นน้ำ เลยคิดว่านางเงือก…ที่แท้ไม่ใช่นางเงือก…….แต่เป็นนางงาม😁,แหม๋ มันช่างน่าอิจฉาจังนิ เที่ยวสนุกแบบตัวคนเดียว ปล่อยอิสระได้เต็มที่

ไม่ต้องมีห่วงตอบตาม เป็นโสดมันก็ดีอย่างนี้แหละ เห็นรูปร่างหน้าตาแบบนี้แล้ว สงสัยจัง คุณบุ๋มอายุบรรลุนิติภาวะแล้วหรือยังคับ ฮ่า ฮ่า,น้ำขาวมากครับ เอ่ยใสมากครับ ” เเหม่ๆหนุ่มเเต่ละคนเห็นภาพนี้เเล้วก็ถึงกับน้ำลายหกไปตามๆกัน เบาได้เบาค่า

ขอบคุณข้อมูล: boompanadda

เรียบเรียงโดย:chuydaily