กุมภาพันธ์ 4, 2023

ก้อย ตอบแล้วระหว่าง นิกกี้-โอ๊ต จะเลือกใคร

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่เนื้อหอมสุดๆ สำหรับ ก้อย อรัชพร เพราะว่ามีหนุ่มๆมาชอบเยอะมากทั้งในและนอกวงการ อย่างในวงการก็มีนักร้องหนุ่มโอ๊ต ปราโมทย์ ที่ออกปากว่า ชอบแต่ไม่กล้าจีบ และหนุ่มนิกกี้ ณฉัตร ที่พึ่งประกาศไปไม่นานมานี้เองว่าจีบก้อย

ล่าสุด เมื่อก้อยมาเป็นแขกรับเชิญในรายการของ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ก็ได้ตอบคำถามด้วยว่าถ้าโลกแตกแล้วเหลือแค่ โอ๊ต-นิกกี้ จะเลือกใคร ? ซึ่งก้อยก็ตอบว่าเลือก นิกกี้ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงกันบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ เชื่อว่าแฟนคลับ นิกกี้-ก้อย ถูกใจแน่นอน

ถ้าสมมุติว่าโลกนี้จะแตกละ แล้วหนูก็ไม่มีใครในโลกให้เลือกเลย เหลือผู้ชายแค่ 2 คนแล้วหนูต้องเลือกระหว่าง นิกกี้ ณฉัตร กับ โอ๊ต ปราโมทย์ หนูจะเลือกใคร ?

ก้อย – อันนี้ก่อนหนูตอบ พี่คิ้มจะเลือกใครหรอคะ

จะตายแล้วใช่ปะ ก่อนจะตายได้กอดอะไรที่มันแน่นๆอ้วนๆอีโอ๊ตปราโมทย์กอดมันไว้ แล้วนิกกี้เนี่ย มันเป็นคนขี้กลัวไก่มันยังกลัวเลย แล้วเรารอโลกแตกมันคงวิ่งหนีไปก็เลยคิดว่าปราโมทย์ดีกว่าเพราะปราโมทย์เป็นคนชนนะ จริงๆนิกกี้ก็ชนถ้าจะต้องมีเรื่องจริงสองคนนี้ก็ไม่ถอยอะ

ก้อย – หนูเป็นคนเลือกคนจากความสนิท อย่างพี่โอ๊ตอย่างพี่บอกหนูรู้จักน้อย แต่พี่นิกกี้หนูรู้จักมานาน ก็คงจะอะพี่เล่นมุขกันซักหน่อย โบ๊ะบ๊ะๆตูมเงี้ยได้ เราก็เฮฮาก่อนตาย

ตอนนี้มีคนคุย ?

ก้อย – คนคุยก็มีค่ะ ก็คุยได้ซักพักค่ะยังไม่ถึงปี

อะไรที่มันเป็นจุดจูงใจให้เราเซย์เยสกับผู้ชายคนนี้ ?

ก้อย – คนที่หนูคุยตอนนี้หนูรู้สึกว่าตรงสเปคหนู หมายถึงว่าเค้าเป็นคนอารมณ์ดี ทำงานเก่ง

เจนนิเฟอร์คิ้ม – อยู่ในวงการหรือนอกวงการ

ก้อย – ขอข้ามค่ะ ขอข้าม

งานนี้ก็ยิ่งทำให้กองเชียร์ นิกกี้-ก้อย มีลุ้นเข้าไปอีกค่ะเพราะว่าตอนที่โดนถามว่าคนคุยเป็นคนในวงการหรือเปล่านั้น ก้อยก็นิ่งไปและขอข้ามคำถามนี้ไปเลย แหม มันยังไงกันคะสาวก้อย ยิ่งไม่ตอบแบบนี้ยิ่งทำให้แฟนๆอยากรู้นะคะเนี่ย

เอาเป็นว่าหนุ่มผู้โชคดีที่กำลังคุยกัยก้อยนั้นจะเป็นใครก็ต้องมาลุ้นกันต่อไปค่ะ เชื่อว่าแมนๆแบบนี้ไม่นานก็คงเปิดตัวอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าก็ค่อยมาลุ้นตอนนั้นละกันเนอะว่าจะใช่ นิกกี้ หรือเปล่า ? บางทีหวยอาจจะไปออกที่หนุ่มคนนี้ก็ได้

ขอบคุณข้อมูล : Scenario & Rachadalai , @ nickynachat , oatpramote

เรียบเรียงโดย : chuydaily