กุมภาพันธ์ 4, 2023

มาช่า โพสต์ หลังเจอน้องผู้หญิง ริมถนน

เป็นอีกหนึ่งนักร้อง-นักแสดงสาวที่หลายคนรู้จักกันดีค่าาาา สำหรับ มาช่า วัฒนพานิช เพราะว่ามีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังเป็นสาวมากความสามารถ เพราะไม่ว่าจะบทบาทไหน มาช่าก็สามารถทำออกมาได้ดีหมด

ล่าสุด ก็ได้ออกมาเล่าโมเมนต์น่ารักๆตอนไปเจอกับ น้องผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งหลังจากที่ได้พูดคุยและฟังน้องเล่น พี่มาช่าก็ได้ออกมาโพสต์ไว้เพื่อเป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียงให้น้องเผื่อมีผู้ใหญ่ท่านไหนสนใจ หรือมีงานให้ทำจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

“ไปไหว้พระพรหม🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻ขากลับเดินมาเจอน้องผู้หญิงน่ารักเชียว☺️ ยืนถือกีต้าร์อยู่ เลยบอกเล่นให้ฟังซักหน่อยซิ…😊น้องเล่นให้ฟัง แต่บอกสายขาดไปสายนึงนะคะ…. พี่บอกไม่เป็นไรค่ะ อยากฟัง😊👌🏻ลงเผื่อมีคนชวนน้องทำงาน น่ารักมากมาย 👏🏻👏🏻👏🏻 🌸🌞”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ❤️❤️❤️❤️❤️ , น่ารักคู่เลยค่ะ ทั้งน้องและพี่ช่า ทรงผมกับแว่น cute มาก 😁❤️ อยากบังเอิญเจอพี่แบบนี้บ้าง 😅😆 , น่ารักทั้งคู่เลยนะคะเนี้ย💖 ผู้ชมกับผู้ที่กำลังแสดงน่ารักจริงๆค่ะ สุดยอดไปเลย👍🏻😆💖

เรียกได้ว่าน่ารักมากเลยละค่ะ เพราะใช้พื้นที่ของตัวเองออกมาโพสต์ไว้เผื่อมีผู้ใหญ่ใจดีผ่านมาเห็นและอยากจะชวนน้องไปร่วมงาน หรือมีโอกาสดีๆให้ ยังไงก็ขอให้ น้องคนนี้ ได้รับโอกาสดีๆจากการออกมาโพสต์ครั้งนี้ของพี่มาช่าด้วยนะคะ

เดี๋ยวนี้เด็กไทยมีความสามารถเยอะแยะเลยละค่าาา เพียงแต่บางคนก็ไม่ได้รับโอกาสดีๆเลยต้องออกมาแสดงความสามารถตามพื้นที่แบบนี้เท่านั้น เอาเป็นว่าผู้ใหญ่ใจดีท่านไหนสนใจก็ติดต่อไปได้นะคะ เชื่อว่าการให้โอกาสคนที่มีความสามารถเป็นเรื่องที่ดีค่ะ

พี่มาช่าเองก็เป็นคนชอบให้โอกาสคนสุดๆค่าาา เพราะตอนมาเป็นเมนเทอร์ในรายการ The Face Thailand ก็ใจดี และให้โอกาสกับน้องๆทุกคนเรียกได้ว่าเป็นคนเดียวในรายการที่ไม่เล่นเกมส์ และทำเพื่อให้โอกาสน้องๆจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : @ marshairis

เรียบเรียงโดย : khobkhao