กุมภาพันธ์ 1, 2023

นุ้ย โพสต์แล้วหลังไม่ไปงาน โรเบิร์ต

จากไปอย่างสงบแล้วค่ะ สำหรับ โรเบิร์ต สายควัน นักแสดงตลกชื่อดัง ซึ่งการจากไปของโรเบิร์ตนั้นนอกจากความเสียใจของครอบครัว และเพื่อนพี่น้องแล้ว ก็ยังทำให้หลายๆคนได้เห็นถึงความไม่ทิ้งกันของพี่น้องชาวตลกที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขด้วยกันมาอย่างยาวนานหลายสิบปี โดยงานสวดอภิธรรมศพนั้นก็มีหลายคืน ซึ่งหากพี่น้องตลกคนไหนว่างก็จะมาช่วยงานกันอย่างเต็มที่จัดงานอย่างสมเกียรติเลยทีเดียวค่ะ โดยเฉพาะเพื่อนๆในบริษัท ฮาไม่จำกัด

และล่าสุดดูเหมือนว่าจะมีดราม่าซะแล้วค่ะ เพราะว่าในวันฌาปนกิจ โรเบิร์ต นั้นทางนักแสดงตลกอย่าง นุ้ย เชิญยิ้ม ที่เป็นหนึ่งในสมาชิกบริษัท ฮาไม่จำกัด นั้นไม่ได้เดินทางมาร่วมงาน ทำให้หลายคนเกิดความสงสัยอยู่ไม่น้อยว่าเกิดอะไรขึ้น เหตุใด นุ้ย จึงไม่มาร่วมงาน

ล่าสุด นุ้ย ได้โพสต์ทำนองตัดพ้อลงไอจีว่า “ถึงจะดูเหมือนไม่เศร้า แต่จริงๆก็แค่ไม่เล่าให้ใครฟัง..อันนินทา กาเล เหมือนเทน้ำ ไม่ชอกช้ำ เหมือนเอามีด มากรีดหิน แม้แต่องค์ พระปฏิมา ยังราคิน คนเดินดิน หรือจะสิ้น คนนินทา เป็นคำกลอน สอนใจ ให้ครวญคิด

ระวังจิต ระวังใจ ไม่ถือสา อย่าโกรธเคือง เรื่องร้าย ใส่อุรา ใครจะว่า ช่างใคร ไม่โกรธกัน เพียงลมปาก อยากว่า อย่าไปคิด โกรธเคืองจิต หมองมัว ตัวโศกศัลย์ มองแต่ดี มีแต่ได้ อภัยกัน อย่าไปหวั่น ไหวใจ ให้คนพาล…”

ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก แถมบางคนยังเผยอีกว่าที่ นุ้ย ไม่มางานนั้นเพราะว่าป่วยหนัก คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ช่วงวันสวด ตลอด6วันเต็มๆ ไม่ว่าใครจะมาร้องเพลงให้พี่เบิร์ตหรือว่ามางาน จะมีพี่นุ้ยอยู่ด้วยตลอด คอยทำให้บรรยากาศไม่หมองเกินไป แต่ข้างในพี่น่าจะใจสลาย นับถือจริงๆครับ ใช้ร่างกายเยอะ ต้องพักผ่อนเยอะๆนะครับพี่ ห้ามป่วยนะครับ เป็นกำลังใจให้ครับ

, งานเผาศพคุณโรเบอตร์ ไม่เห็นคุณนุ้ยเลยค่ะ , ไม่สบายค่ะ , ส่งกำลังใจให้พี่นุ้ยและพี่ตั๊กนะคะ พอจะทราบว่าดราม่าเรื่องอะไร คนทุกคนมีเหตุผลของตัวเอง รักและจะติดตามผลงานตลอดไปค่ะ❤️ , รักพี่นุ้ยค่ะ ใครว่าเราช่างมัน💚 , รักนะคะ❤️หนูเป็นกำลังใจให้พี่ๆเสมอนะคะ ,

สู้ๆนะครับ อาจารย์นุ้ย ขอให้วันที่สดใสเข้าใกล้ โดยเร็ววันครับ , พี่นุ้ยช่วยงานพี่เบิร์ตทุกวันจนป่วย เมื่อวานน่าจะไม่ไหวจริงๆใช่ไหมคะ ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ พี่นุ้ยและพี่ๆทีมงานทุกคนค่ะ , ✌️✌️ครับพี่นุ้ย ชื่นชมผลงานตลอดครับ👍 , สู้ๆนะครับพี่นุ้ย 🙏🏻❤️

ขอขอบคุณ : nui_chernyim

เรียบเรียงโดย : chuydaily