มีนาคม 31, 2023

ทราย แคปข้อความ โพสต์ถึงผู้โชคดีรายต่อไป

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่มีจุดยืนทางการเมืองชัดเจนมากค่ะ สำหรับ ทราย เจริญปุระ แต่เรื่องนี้ก็ทำให้เจ้าตัวต้องเจอกับเกรียนคีย์บอร์ดอยู่หลายครั้ง และต้องบอกเลยว่าแต่ละคนด่าแรงมาก ก่อนหน้านี้ทรายก็มีการฟ้องร้องทำให้ดูเป็นกรณีตัวอย่างไปแล้วหลายราย แต่หลายคนก็ยังไม่เข็ด

ล่าสุด ทรายก็ได้ออกมาทวิตถึงผู้โชคดีรายต่อไปหลังเข้าไปคอมเมนต์ในข่าวของทรายว่า “อีดอx xงมันชั่ว.ได้ทุกเรื่อง.จริงๆ” งานนี้ทรายก็บอกเลยว่า “พฤศจิกาพบกันนะคะ” อูยยยย โดนไปอีกหนึ่งแล้วค่ะ รู้ตัวว่าใครก็เตรียมเงินไว้ได้เลยนะคะ

– ระวังสุขภาพจิตใจด้วยนะคะ ยินดีแหล่ะที่เราได้เงินด้วย แล้วก็จัดการพวกที่คุกคามด้วย แต่ ณ ขณะจิตนึงมันอาจจะกัดกร่อนตัวพี่โดยไม่รู้ตัวได้นะ ปรึกษาหมอด้วยนะค้าพี่

– แต่ปล่อยไว้แล้วเพิ่มคนด่าแบบไปเรื่อยอันนี้อาจเสี่ยงกว่า เพราะอาจทำให้คนเป็นโรคซึมเศร้า ถ้าเป็นก็ยิ่งแย่ บวก คนจะเอาเป็นตัวอย่างด่าคนอื่นไปเรื่อย เค้าไม่ได้เอาภาษีไปบริหารผิดพลาดโกงกินเงินภาษี เค้าคนทำงานปกติ ประชาชนคนนึ่ง ไม่ได้ทำผิดกฎหมาย การว่าควรมีขอบเขตไม่ใช้หยาบคาย

-เจ้าคือท่อน้ำเลี้ยงคนต่อไป5555555 มันก็จะจบลงด้วยคำขอโทษและเสียตังค์เสมอ พร้อมกระเช้าตามเคย , ได้เจ้ามือเพิ่มอีกแล้ว สงสัยว่าจัดไปหลายคนเป็นตัวอย่างแล้ว ยังกล้าอีกเหรอ สรุปว่าฟ้องไปกี่สิบคนแล้วคะคุณทราย

-สนับสนุนให้จัดการค่ะ ดีแล้วพี่จะได้เป็นเยี่ยงอย่างอย่าถือเอาสนุก ความคะนอง เค้าจะได้รู้จักการเคารพสิทธิส่วนบุคคลของคนอื่น ไม่กล่าวร้ายอีก

-สิ่งที่หล่อเลี้ยงจิตใจดิชั้นให้ผ่านเรื่องเxxในประเทศนี้ได้ในแต่ละวัน คือ คุณทรายฟ้องคนเหล่านี้ค่ะ ขอบคุณสำหรับเรื่องดีๆในทุกๆวันค่ะ

-เอาจริงๆ..ในมุมนึงก็แอบสงสารพี่ทรายที่ต้องรับแรงปะทะแย่ๆจากคนพวกนั้น..ถึงแม้มันจะได้เป็นช่องทางท่อน้ำเลี้ยงให้ม็อบปชต.ก็ตาม..แต่ไม่อยากให้มันเกิดขึ้นเลยจะดีกว่า…พี่ทรายเค้าเหนื่อยมาเยอะ

-รอนับเงินไว้ให้ท่อน้ำเลี้ยงแล้ว…

เรียกได้ว่าแฟนคลับถูกใจสิ่งนี้สุดๆค่ะ เพราะมีการฟ้องและมีกรณีตัวอย่างมาให้ดูก็เยอะแล้ว แต่หลายคนก็ยังเลือกที่จะคอมเมนต์แรงๆและด่าหยาบคายแบบนี้อยู่ตลอด เอาเป็นว่าก็ขอให้รับผลที่ทำไว้ด้วยละกันนะคะ อีกไม่เท่าไหร่ก็เดือนพฤศจิกายนแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ itr

เรียบเรียงโดย : chuydaily