ธันวาคม 9, 2022

ป๋อง คอมเมนต์หลังเห็นภาพคล้าย โรเบิร์ต กลางเมรุ

สำหรับการจากไปของนักแสดงตลกชื่อดังอย่าง โรเบิร์ต สายควัน เหลือไว้เพียงความทรงจำดีๆจริงๆ เพราะที่ผ่านมามอบรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับคนดูมากมาย แถมยังเป็นพี่ชายที่น่าเคารพของครอบครัวนักแสดงตลกอีกด้วย

ซึ่งน้องชายคนสนิทอย่าง บอล เชิญยิ้ม รวมถึงทีมนักแสดงตลกก็ช่วยเหลือกันดีมาก เรียกได้ว่าการจัดงานทุกอย่างราบรื่นไปได้ก็เพราะว่าความรักและความสามัคคีของทุกคนจริงๆ ซึ่งทุกคนก็ตั้งใจทำให้ดีที่สุดเป็นครั้งสุดท้ายเพื่อส่งพี่ชายไปสวรรค์

ก่อนหน้านี้ บอล ก็ได้ออกมาเผยภาพที่ถ่ายแถวหน้าเมรุ เพราะมีบางอย่างที่ทำให้มองแล้วเหมือน โรเบิร์ต อยู่ตรงนั้น ซึ่งก็ทำเอาแฟนๆหลายคนฮือฮาเพราะว่ามองแล้วคล้ายพี่โรเบิร์ตมากจริงๆและไในเวลาต่อมาก็มีคนออกมาคอนเฟิร์มแล้ว

นั่นก็คือกูรูเรื่องผีหรือสิ่งลี้ลับอย่าง ป๋อง กพล ทองพลับ หรือ ป๋อง เดอะช็อค ที่ได้เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “ชัดเลย แกคงมาลาแหละ ไปสู่สุขคติและภพภูมิที่ดีครับ..พี่โรเบิร์ต สายควัน” งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตเข้ามา
คอมเมนต์สนั่นเลยว่า

🙏ขอบคุณที่สร้างเสียงหัวเราะ สร้างความสุขให้กับพวกเรานะคะ , ชัดมากเลยค่ะ เหมือนพี่โรเบิร์ตกำลังยิ้มด้วยนะคะ😁😁😁🥺🥺🥺🥺 , พี่เค้าดีใจมากแหละครับที่มีเพื่อนๆดีๆอย่างพี่ๆทุกคนโดยเฉพาะ “หัวหน้า” พี่โรเบิร์ตแกชอบเรียกอ่ะครับ สู้ๆต่อไปครับพี่ รักและคิดถึงครับ

หลับให้สบายนะครับพี่เบิร์ต ,ใช่เลยยน้าเบิร์ต​คงมาลาครั้งสุดท้ายมาดูว่าคนรักแกมากขนาดไหน#หลับตำนานสาควัน🖤🖤🖤🖤 ,ดีใจที่พี่ยิ้มได้ รักพี่นะ ขอให้ไปสู่สุขติ อย่าได้ห่วงอะไรอีก พี่บอลและทีมงานจัดการทุกๆอย่างให้พี่หมดแล้ว รักพี่นะครับ 💕💕💕💕

เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ แล้วแต่วิจารณญาณของคนอ่านเลยว่าจะเชื่อหรือไม่เชื่อ และแม้จะไม่เชื่อก็ไม่ควรลบหลู่หรือคอมเมนต์ถึงคนที่เชื่อนะคะ เพราะว่าเราต้องเคารพสิทธิของคนอื่นรวมถึงยอมรับความคิดต่างด้วยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ ballyim_uri

เรียบเรียงโดย : chuydaily