พฤศจิกายน 29, 2022

ไมค์ ตอบกลับแฟนคลับ เรื่องแต่งงาน

เรื่องราวยังคงไม่จบลงเลยค่ะ สำหรับประเด็นดราม่าของนักแสดงหนุ่มหล่อ ไมค์ พิรัชต์ กับทาง ซาร่า คาซิงกินี ที่ทาง ไมค์ ขอสิทธิ์ในการปกครองบุตร น้องแม็กซ์เวลล์ ร่วมกับทาง ซาร่า แต่ว่าทางซาร่านั้นไม่ยินยอม และยังได้พาลูกชายย้ายโรงเรียนกลับไปอยู่ที่ภูเก็ตบ้านเกิดของ ซาร่า เรียบร้อยแล้วด้วย

ส่วนทาง ซาร่า เองถ้าใครที่ตามข่าวจะทราบว่าตอนนี้ก็โดนชาวเน็ตขุดเรื่องราวในอดีตมากมายออกมาพูดถึงทั้งโพสต์  ทั้งภาพ และคลิปวิดีโอต่างๆ จนทาง ซาร่า เองต้องออกมาเตือนว่าอาจจะมีการใช้กฎหมายเข้ามาดำเนินการหากยังไม่ยอมหยุด

แต่วันนี้เราขอพักดราม่าก่อนค่ะ เพราะในทวิตเตอร์นั้น แฮชแท็ก #เป็นแฟนกันไมค์ นั้นพุ่งติดอันดับไปแล้วโดยแฟนคลับได้ตั้งแฮชแท็กหยอดไมค์รัวๆอย่างโพสต์นี้ที่บอกว่า “#เป็นแฟนกันไมค์ เราก็รักของเรามาเป็นปีปี เราจองเค้าแล้ว ตั้งแต่เค้าไว้ทรงผมรากไทรแล้วนะเว้ย #ไมค์พิรัตช์ เราจองเค้าตั้งแต่เราอยู่มัธยมแล้วนะเว้ย เอาจริงแด๊ดตอนรากไทรคือหน้าหวานกว่าเราตอนนี้อีกง่ะ @M1KEANGELO @GolfPichaya”

และโพสต์นี้ที่โพสต์ภาพของ ไมค์ ที่ทั้งหล่อ น่ารักสดใส พร้อมทั้งเขียนว่า ““หน้าเธอเหมือน App Store อ่ะ… ไม่ได้มีไว้แค่ดาวน์โหลดนะ… แต่มีไว้ อัปเดตหัวใจ” #เป็นแฟนกันไมค์ #ไมค์พิรัชต์”  โอ๊ยยยยยใครเห็นก็ใจละลายไปตามๆกันเลยค่ะ

และแล้วความพยายามของแฟนคลับก็เป็นผลค่ะ เพราะว่าล่าสุด ไมค์ ได้ออกมาตอบกลับแฟนคลับแล้ว โดยโพสต์ภาพตัวเองแจกหัวใจน่ารักๆ พร้อมแคปชั่นชวนฟินว่า “อ่ะยอมก็ได้ครับ   แต่ขอดูฤกษ์ก่อนได้ไมค์”

งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยว่า อมกกกกกกกกกกกกกกกก หล่อมาก , ฮั่นแน่ พี่มาร์คให้มาตาม อิอิ , ละลายยยแย้ววว , กรี๊ดเดดดดเเดมกสวกสกาก่กากหท. นอมแล้วหรอ แค่งอาทิตย์หน้าได้เลยค่ะ รุ้งไปดูฤกษ์ของเรามาแล้ว , รีบจนพิมพ์ผิดไปหมด ตื่นเต้น จะได้แต่งงาน 5555555 , พร้อมแต่งค่ะ….

แต่งวันนี้เลยก็ได้ค่ะ 55555 , เก็บเงินแต่งแล้วค่ะได้ 20 , เขิลลลลนะคะไอต้าวเเด๊ดดี้ , ชุดเจ้าสาวพร้อมมากแหละ บอกก่อนนนน   แหมๆๆๆๆแฟนคลับแต่ละคนดูพร้อมสุดๆไปเลยนะคะ ไมค์เองก็น่ารักมากๆๆตอบกลับแฟนคลับซะด้วย

ขอขอบคุณ : m1keangelo , sarahcasinghini , #เป็นแฟนกันไมค์

เรียบเรียงโดย : chuydaily