มีนาคม 21, 2023

แฟนๆเตือนหลังได้ยินเพลงที่ ติ๊ก เปิดเต้น

ทำเอาแฟนคลับหลายคนตามอารมณ์ไม่ทันเลยละค่ะ สำหรับสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ เพราะเดี๋ยวก็มาโหมดจริงจัง เดี๋ยวก็มาโหมดเศร้า ล่าสุดมาในโหมดสนุกสนานอีกแล้วเพราะเจ้าตัวได้ออกมาเผยคลิปเต้นสุดเหวี่ยงหน้ากระจก

ซึ่ง ติ๊ก ก็ได้เต้นเพลง แค่โสด Soloist feat. แร๊พอีสาน and ทริปเปิ้ลพี ซึ่งมีท่อนนึงในคลิปว่า…….ก็แค่ความโสดมันกลับมาอีกครั้ง ไม่มีเค้าก็ไม่ตายตัวฉันเชื่อว่าอย่างนั้น ฉลองกันไปคืนนี้จัดกันไปให้พอดีแล้วเริ่มใหม่วันพรุ่งนี้ทำให้ดีกว่าที่เคย

งานนี้ก็ทำเอาแฟนคลับหลานคนเข้ามาคอมเมนต์เตือนสาว ติ๊ก ว่าอย่าทำตัวประชดประชัน และบอกเลยว่าการจะแสดงออกว่าตัวเองมีความสุขนั้นสามารถทำได้อีกหลายวิธีไม่จำเป็นต้องออกมาทำแบบนี้ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงกันอีกบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

อย่าประชดประชัน มันจะเกิดผลเสียกับเราเองคะ คุณติ๊ก สวยและดีขึ้นเยอะ ทำให้เรียบร้อยจะดูดีเป็นที่รักของลูกในอนาคตเมื่อลูกมาบอก ดูคะ

เห็นด้วยค่ะ , เป็น comment ที่มีประโยชน์กับคุณติ้กมากครับ ถ้าผมเป็นคุณติ้ก จะพืมพ์ ติดใว้รอบห้องเลยครับ

ใช่คะ เราคิดเห็นแบบนี้คะ ทำยังงัยก็ได้ ให้ลบภาพเดิมๆออกไป การสื่อว่าตัวเองมีความสุข พร้อมเดินหน้าต่อมีหลายอย่างที่ทำได้ แต่ไม่ใช่แบบที่ทำ เราอาจคิดว่ามันดูเกินๆไป ขอโทษนะคะ แต่อยากให้ลองหยุดคิด..ใช้เวลาไตร่ตรองดูคะ การทำให้คนอื่นคิดว่าเราจะเดินหน้าต่อแก้ไขข้อผิดพลาด เช่น เดินหน้าทำงาน อัฟเดตชีวิตในทางที่ดี ให้แง่คิดต่อผู้อื่น และสื่ออะใรก็ได้ ในแง่เป็นแม่คนที่ดี เพราะวันนี้เราไม่ได้เลี้ยงเค้า เมื่อลูกโตขึ้น เขาจะย้อนมาดูว่าหลังจากที่เราไม่ได้เลี้ยงเค้าแต่เราตั้งใจในการมีเค้า เราพยามทำทุกอย่างเพื่อให้เป็นที่ภูมิใจของเค้า #อยากให้คุณได้อ่านข้อความนี้ หวังดีกับแม่ทุกคนที่สีเหตุทำให้ไม่ได้อยู่กับลูก หรือเลิกรากัน

ใช่ค่ะ เราเห็นด้วยมากๆ อาจจะทำตัวให้นิ่งๆ หรือ แสดงออกด้วยภาวะที่โตกว่านี้ ภาพที่โตกว่านี้ อันนี้แค่เรามองยังรู้สึกเหมือนรนๆ ไม่ค่อยมีสติกับเนื้อกับตัว สื่อสารออกมาทำให้คนที่กำลังติดตาม หรือให้กำลังใจดูแล้วแบบมันอธิบายไม่ถูกเหมือนกัน เราเป็นอีกคนที่ให้กำลังใจอยู่จากแต่ก่อนไม่เคยชอบเลยค่ะ อยากให้คุณแม่เปลี่ยนลุคใหม่นะคะอีกเสียง เผื่อวันข้างหน้าน้องจะย้อนกลับมาดู เขาจะภูมิใจในตัวแม่ค่ะ

เรียกได้ว่าแฟนคลับหลายคนก็เตือนเพราะความเป็นห่วงแหละค่ะ เพราะหลายคนอยากให้สาว ติ๊กมีสติเยอะๆและไม่จำเป็นต้องแสดงทุกความรู้สึกออกมา ยังไงก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้สาวติ๊กนะคะ ตอนนี้ก็โฟกัสกับงานและการกลับไปดูแลลูกดีกว่าเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ mama.veeji

เรียบเรียงโดย : chuydaily