พฤศจิกายน 27, 2022

ทนายนิด้า แจงเรื่อง เฌอเอม

กลายเป็นเรื่องดราม่าใหญ่โตเลยทีเดียวของวงการนางงามเวทีมิสยูนิสเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ที่มีนางงามตัวเต็งคนหนึ่งมีพี่เลี้ยงเข้าไปเป็นทีมงานของกองประกวด ทำให้พี่เลี้ยงของเขารู้ความลับ รู้ข้อมูลทุกอย่างของกองประกวด จนต่อมาพี่เลี้ยงขอโทษกับทีมงาน กรรมการท่านอื่นๆ

ซึ่งนางเอกสาวคนดังกล่าวที่ถูกแฉนั่นก็คือ เฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์ MUT 82 งานนี้ทำเอาเธอก็กระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเลยทีเดียว โดยทางกองประกวดได้ตัดสินใจให้มาลาออกเองแต่เธอกลับไม่มา ล่าสุดเพจทนายด้า ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับเฌอเอม พร้อมระบุข้อความว่า ” #เฌอเอม #mut82สำหรับท่านที่รอคอยการแถลงข่าวเพื่อค้นหาความจริง

พรุ่งนี้น้องเฌอเอมจะมีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการต่อสื่อทุกสำนัก พร้อม #ผู้จัดการผีผลัก ความจริงเป็นอย่างไรรอฟังจากปากน้องนะคะ#ทนายนิด้า #ทนายหญิงสายลุย ทนายนิด้า ศรันยา หวังสุขเจริญ ” ในขณะเดียวกันมีข่าวลือออกมาว่าจะมีการเตรียมฟ้องร้องเกิดขึ้นด้วย

ทางเพจทนายนิด้า ก็ได้ออกมาชี้แจงว่า ” #ดราม่านางงาม #เฌอเอม #mut82หลายท่านสงสัยว่าเรื่องของน้อง #เฌอเอม และ #ผู้จัดการผีผลัก นี้เกี่ยวข้องอะไรกับทนายความ บังเอิญมันมีคำว่า #มิจฉาชีพ2020 จนเลยเถิดไปถึงสังคมตราหน้าว่าเป็นโจรไปแล้ว

ซึ่งผู้เกี่ยวข้องมีความรู้สึกว่าค่อนข้างรุนแรง จึงได้เข้ามาปรึกษาหารือว่าจากข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นมันเป็นเช่นนั้นจริงๆ หรือไม่ เหมาะสมหรือไม่ ประเด็นดังกล่าวนี้จึงอาจมีความจำเป็นที่จะต้องชี้แจงให้กระจ่างอย่างเป็นลำดับขั้นตอนถึงการกล่าวหาดังกล่าวนี้

อย่าเพิ่งเลยเถิดไปไกลถึงว่าเอะอะเอาทนายความมาขู่ มาฟ้องร้องดำเนินคดีทนายความไม่ใช่มีแต่เพียงบทบาทหน้าที่ในการว่าความในศาลเท่านั้นนะคะวันนี้ยืนยันการแถลงข่าวเช่นเดิม เวลาอาจมีการคลาดเคลื่อนเล็กน้อย จะแจ้งให้ทราบหน้าเพจต่อไปค่ะ #ทนายนิด้า #ทนายหญิงสายลุย ”

ขอบคุณข้อมูล:ทนายนิด้า

เรียบเรียงโดย:chuydaily