มีนาคม 31, 2023

เจนนี่ โดนทักพฤติกรรมหลังคอนเสิร์ตจบ

ยิ่งดังก็ยิ่งวางตัวลำบากค่าาา สำหรับ นักร้องและเจ้าของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น อย่าง เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ เพราะเดี๋ยวนี้โดนดราม่าบ่อยมาก เรียกได้ว่าทำอะไรก็โดนติติงไปหมด แม้เรื่องราวดราม่าส่วนแบ่ง 70-30% จะเริ่มเงียบไปแล้ว แต่ก็ยังมีดราม่าเรื่องอื่นตามมาอยู่ดี

เพราะล่าสุด ก็มีแฟนเพลงบางคนที่รู้สึกว่าเวลาไปเล่นคอนเสิร์ตที่อื่นดูเป็นกันเอง แต่พอเป็นคอนเสิร์ตที่ภาคใต้ ร้องเสร็จก็ขึ้นรถกลับไม่ยอมให้แฟนคลับถ่ายรูปเลย เอาเป็นว่า เจนนี่ จะตอบประเด็นนี้ว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ไปเล่นในต่างจังหวัดไงก็เลยดูเป็นกันเอง แต่พอมาเล่นในภาคใต้ ร้องเสร็จปุ๊บขึ้นรถปั๊บไม่ยอมให้แฟนคลับถ่ายรูป หลายครั้งแล้ว

เจนนี่ – ถ้าเป็นช่วงโควิด หรือมีงานต่อ ไม่สามารถถ่ายได้ค่ะ การถ่ายรูปแต่ละงานขึ้นอยู่กับเจ้าภาพจ้าที่รัก บางงานเจ้าภาพไม่อนุญาตเพราะการดูแลไม่ทั่วถึงจ้า😘❤️

-ตอนแรกๆเด็กมันโดนดราม่าเรื่องโควิทเลยต้องระวัง พอเถอะคุณจะอะไรกับเด็กมันนักหนา เล่นเรื่องนู้นไม่ได้ก็มาเล่นเรื่องนี้ ไปสนับสนุนคนที่คุณเห็นว่าเค้าดีเลิศประเสริฐศรีทุกอย่างเถอะ หาเรื่องลบๆมาโจมตีเด็ก จิตใจขุ่นมัวอยู่ตลอดเวลาแบบนี้ คุณจะหาความสุขไม่ได้ในชีวิตนะคะ โตๆมีวุฒิภาวะกว่าเด็กควรมีความคิดที่โตให้สมวัย หยุดหาเรื่องทำร้ายเด็กมันเถอะ ถ้าเกลียดเด็กมันมากก็ไม่ต้องสนใจปิดช่องทางในการมองเห็นไปค่ะ ดีกับตัวคุณนั่นแหละ เดี๋ยวจะเป็นบ้าเอา

-เต้นจนหน้าเยิ่นเหงื่อท่วม เป็นฉันก็รีบขึ้นรถล่ะว่ะ , น้องๆยังเรียนกันอยู่ อาจต้องรีบกลับเพราะตอนเช้าต้องไปเรียนค่ะ , สถานที่แสดงครั้งต่อไปอาจจะไกล น้องๆก็ต้องรีบไปเพราะต้องไปเตรียมเวทีกันน๊ะ ❤️

-พุดแบบนี้นี่ติ่งใครป้ะ ทัวลงเยอะน้ะจ้ะคิดดีๆ อย่าเอาแต่ตัวเอง คิดเยอะๆค่ะ ,น้อวมาเล่นที่ยะลาได้ถ่ายใกล้ชิดมากๆไม่หยิ่งเลยค่ะ แถมมีการตามไปถ่ายถึงรถยังให้ถ่ายแบบไม่บ่นยื้มแย้มตลอดยิ่งทำให้หลงรักน้องๆมากว่าเดิม

เรียกได้ว่ามีหลายเหตุผลเลยละค่ะ แต่เหตุผลที่เจนนี่แจงคือ ถ้าเป็นช่วงโควิดและมีงานต่อก็ไม่สามารถถ่ายต่อได้นั่นเอง เอาเป็นว่าก็รอโอกาสหน้าละกันเนอะ เพราะแฟนคลับหลายคนก็ยืนยันว่ามีโอกาสได้ถ่ายรูปกับ เจนนี่ รวมถึงเด็กๆในค่ายหลายครั้งเลย คงต้องแล้วแต่โอกาส

ขอบคุณข้อมูล : รัชนก สุวรรณเกตุ

เรียบเรียงโดย : chuydaily