มีนาคม 21, 2023

เผ ยอีกมุ มของ เฌอเอม

ดราม่าร้อนฉ่ากันเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ เฌอเอม ชญาธนุส หนึ่งในผู้เข้าประกวดเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ที่มีดราม่าว่าพี่เลี้ยงแอบแฝงตัวเข้าไปเป็นหนึ่งในทีมงานของทางกองประกวด จนล่าสุดมีพี่คนหนึ่งที่เป็นแฟชั่น-แฮร์ สไตล์ลิสต์ ที่เคยร่ามงานกับ เฌอเอม ได้โพสต์เล่าถึงอีกมุมที่หลายคนไม่เคยรู้ประมาณว่า เฌอเอม นั้นจัดการตัดสินใจเองทุกอย่างเหมือนส่งตัวเองประกวด โดยมีการระบุว่า

( 1 ) อันนี้เห็นด้วยนะ น้องเองก็ไม่ได้ปกปิด เราทำงานในสายแฟชั่น ทำ fashion stylish กับ hair stylish ร่วมงานกับน้องบ่อย ก่อนหน้ส 1 วันที่น้องจะไปสมัคร #missgrandthailand2020 เราทำงานด้วยกัน เป็นงาน MV ของ Getsunova (วันนั้นเราทำผมให้น้อง) ตาม breakdown วันนั้นคือต้องถ่ายถึงตี 4

(2) น้องมีผู้จัดการมาด้วยชื่อ คุณนัท (ไม่ใช่คนที่เป็นข่าว) คอยจัดการเรื่องรูป + เอกสารการสมัคร เรื่องจอง รร. ที่ไกล้สถานที่สมัคร #missgrandthailand2020 และอยู่กับ #เฉอเอม ตลอดเวลาจนถ่ายงานเสด แล้ววันนั้นก็มีประกาศจากกองว่าขยายอายุของผู้สมัคร น้องก็รู้วันนั่น ยังมีบ่นกับเราอยู่เลย

(3) แล้ววันนั้นน้องก็ยังไม่มีแบรนด์ไหนที่จะสนับสนุนเสื้อผ้าเลย น้องบอกมีแค่ชุดที่จะใส่ไปสมัคร #MissUniverseThailand2020 พรุ้งนี้ น้องบอกติดต่อยืมแบรนด์ La boutique เองด้วย เราก็เลยแนะนำแบรนด์ อื่นๆ ที่เหมาะกับน้อง แบรนด์ที่พีอาร์เขาใจดี ให้ยืมง่าย ให้น้องไป

(4) นางงามคนอื่นๆมีพี่เลี้ยงค่อยตัดสินให้ แต่เราเห็น #เฉอเอม ตัดสินใจเองทุกอย่างเลยเหมือนส่งตัวเอง น้องตัดสินใจเลือกช่างแต่งที่จะแต่งไปสมัคร #MissUniverseThailand2019 ด้วยตัวเองน้อง “จ้าง” ช่างแต่งหน้า+ทำผม ที่แต่งให้กับมิเรียมมาสมัครในปีที่แล้ว ถ้านางงามคนอื่นมีพี่เลี้ยงแต่งให้

(5) หลังจากวันสมัคร ทางกองได้มีกิจกรรม work shop ทาง #เฌอเอมได้ให้ ผจก.ที่ชื่อคุณนัท ติดต่อเรามาทางไลน์ ตกลงจ้างเราไปทำผม.. น้องบอกทางกองบรีฟกับผู้เข้าประกวดทุกคนให้ทำแบบธรรมชาติ เพราะในกองจะมี work shop ถ่ายรูป แล้วมีช่างชิ บีเอสซีตั่งต่างมาเติมให้

(6) วันนั้น น้องยังงงๆ อยู่เลยว่าเขาให้ใส่เสื้ออะไรไป น้องเลยเตรียมเชิ้ตขาว กับเสื้อยืดกองสีดำ ไว้ ถ้าน้องรู้ก่อนจริง วันนั้นคงไม่วุ่นวายจนเกือบสาย… ทำเสดกลับมาถึงบ้านก็ได้รับเงินค่าจ้างทำผมจากน้อง น้องให้ผจก. (คุณนัท) ส่งสลิปการโอนมาให้ เราเห็นว่าน้องจัดการเองทุกอย่างนะ

#เฌอเอม ตอนยังไม่เป็นกระแส ก็ยังไม่ได้ชุดโพเอ่มนะ มาได้ตอนหลังนี้เอง เราเลยหายห่วง แล้วอีกอย่าง 1 เราไม่รู้ว่านางงามคนอื่นๆเขาจ้างช่างแต่งหน้าทำผมกันเองไหม หรือมีพี่เลี้ยงที่ส่ง แต่งหน้าทำผมให้ หาชุดให้ อันนี้ไม่รู้จริงๆ เพราะเราไม่ใช่ช่างสายนางงาม ไม่เคยส่ง ซึ่งในวันนี้ เฌอเอมจะมาชี้แจงจะเป็นอย่างไรต้องติดตามกันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณ : Sittichok saykham , cheraims

เรียบเรียงโดย :  chuydaily