ธันวาคม 4, 2022

แก้ว จริญญา เผยรายละเอียดงานแต่ง

เป็นอีกหนึ่งคู่รักสุดแนวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับคู่ของนักแสดงหนุ่ม โทนี่ รากแก่น และแก้ว จริญญา ซึ่งตอนนี้ก็เตรียมตัวเป็นเจ้าบ่าว-เจ้าสาวป้ายแดงแล้วละค่ะ งานแต่งงานของทั้งคู่จะมีในวันที่ 11 ธันวาคมนี้แล้ว โดยเน้นความเรียบง่ายทุกอย่าง

เพราะล่าสุด แก้ว ก็ได้ออกมาอัพเดทเรื่องงานแต่งงานให้ฟังแถมยังเผยเลยว่าจะจัดงานเล็กๆชวนแค่เพื่อนสนิท และไลฟ์สดให้คนได้ดูเอา นอกจากนี้ยังไม่มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในงานเพราะทั้งคู่เลิกแล้ว แต่ถ้าแขกอยากกิน ก็สามารถหิ้วมาเองได้เลยจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

-เรารู้สึกว่าการจัดงานแต่งมันเป็นงานที่ให้ทุกคนรู้เฉยๆว่าเราจะอยู่ด้วยกัน จะใช้ชีวิตด้วยกันซึ่งเปลืองนิดนึงเราก็เลยแอบคุยกับผู้ใหญ่ว่าจริงๆไม่ต้องจัดก็ได้นะ เพราะเราลงรูปไปทุกคนก็รู้หมด เราจะทำเป็นงานปิดนึดนึงก็จะมีแต่เพื่อนๆไม่กี่คน แล้วก็ไม่สามารถเชิญทุกคนได้

-เพราะค่อนข้างกังวลกับโควิดกลัวว่าถ้าเราจัดใหญ่เกินไปกลายเป็นที่ติดขึ้นมาอีกรอบนึง เราก็เลยจัดเล็กๆแล้วก็ ทำเป็นไลฟ์ในยูทูปเอา ทุกคนก็สามารถดูได้ ก็ไลฟ์ให้ดูเลยว่าเห้ย งานเป็นยังไงแล้วก็จะมีหนังสั้นที่เราไปถ่ายด้วยกันให้ดูด้วย น่าจะได้ดูกันวันนั้นด้วย สถานที่คือเขาใหญ่วันที่ 11 ธันวาคมค่ะ

นอกจากนี้ยังได้พูดถึงประเด็นที่ตัวเองเลิกแอลกอฮอล์ เลิกปาร์ตี้ด้วยว่าตั้งแต่คบกันก็เปลี่ยนกันไปในทางที่ดีขึ้นเลิกกินอะไรที่ทำลายสุขภาพ และงานแต่งของทั้งคู่ก็จะคงคอนเซ็ปท์นั้นคือไม่มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แต่ก็ไม่ได้ห้าม ใครอยากกินก็พกมาเอง

เรียกได้ว่าเป็นงานแต่งงานที่เรียบง่ายและเก๋มากเลยค่ะ ซึ่งการแต่งงานนั้นก็เป็นเหมือนที่สาวแก้วบอกจริงๆ ก็คือแค่ต้องการบอกให้ทุกคนมราบว่าเราจะใช้ชีวิตด้วยกันแล้ว ซึ่งจริงๆไม่จำเป็นต้องจัดงานใหญ่โตก็ได้เพราะสิ่งสำคัญก็คือความรัก ความเข้าใจของคนทั้งสองมากกว่า

ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่น่ารักและเหมาะสมกันมากจริงๆ เพราะคบกันแล้วมีแต่จะส่งเสริมกันไปในทางที่ดีขึ้นตอนนี้ทั้งคู่ก็เลิกหมดแล้วทั้งแอลกอฮอล์ ปาร์ตี้แถมเดี๋ยวนี้ก็งดทานเนื้อสัตว์ด้วย

ขอบคุณข้อมูล : one31 , @ kaewjarin

เรียบเรียงโดย : chuydaily