กุมภาพันธ์ 4, 2023

ชมพู่ โพสต์ท่ายกขาสูงหน้าประตู

เป็นครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ชมพู่ อารยา กับ สามี น็อต วิศรุต และที่สำคัญก็คือลูกชายฝาแฝดสุดที่รักอย่าง น้องสายฟ้า น้องพายุ ถ้าใครที่ติดตามครอบครัวนี้จะทราบดีว่าน่ารักมากแค่ไหน มักมีโมเมนต์อบอุ่นๆน่ารักๆออกมาให้ได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของ ชมพู่ จะทราบดีว่าชมพู่นั้นเป็นคนที่ดูแลตัวเองเป็นอย่างดี แม้ว่าปัจจุบันอายุจะเข้าเลขสี่แล้วก็ตามยังคงดูสวยเป๊ะ ออร่าปังอยู่ตลอดเวลา ทั้งนี้ก็เพราะว่าชมพู่นั้นดูแลตํวเองเป็นอย่างดี ทั้งเรื่องอาหาร และการออกกำลังกาย

ส่วนทางด้านของ น้องสายฟ้า น้องพายุ นั้นยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดูที่สำคัญหล่อมากๆๆๆฉายแววซุปตาร์ตามคุณแม่ชมพู่มาติดเลยด้วยค่ะ มีงานพรีเซนเตอร์ งานในวงการติดต่อเข้ามาอย่างไม่ขาดสายกันเลยทีเดียว ปังทั้งแม่ทั้งลูกเลยก็ว่าได้

แล้วถ้าใครที่ติดตามหรือว่าเป็นแฟนคลับของชมพู่คงจะทรบดีว่าชมพู่นั้นมักจะมีดราม่า หรือว่ากระแสที่ทำให้ต้องพูดถึงอยู่เรื่อยๆ อย่างล่าสุดที่ชมพู่โพสต์ภาพตัวเองที่กำลังยืนโพสต์ท่าสุดชิคอยู่หน้าลิฟท์ บอกเลยค่ะว่าท่ายากสุดๆๆๆ

เพราะชมพู่เล่นยกขาตัวเองแล้วเอาเท้ายันไว้ที่บริเวณข้างๆตัวลิฟท์ แถมยกสูงถึงระดับอกของตัวเองเลยด้วย จนต่อมาก็มีชาวเน็ตผู้หวังดีเข้ามาเตือนชมพู่ หลังเห็นท่าโพสต์ดังกล่าวและมองว่าไม่ค่อยงามสักเท่าไหร่ เลยมีการคอมเมนต์ไปว่า

“รูปแรกดูไม่งามนะคะ เพราะเป็นทรัพย์สินสาธารณะ หรือไม่ คะ ” ซึ่ง ชมพู่ เองก็ไม่ได้เข้ามาตอบกลับแต่อย่างใด แต่ไม่ต้องห่วงนะคะเพราะว่ามีแฟนคลับเข้ามาตอบแทนให้แล้วว่า “มันคือลิฟท์ส่วนตัวของแม่เองคร้าาา😍”

ขอขอบคุณ : chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย : chuydaily