ธันวาคม 8, 2022

เนย ลั่น ห้ามเพื่อนแท็กไอจีหาสามี

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนางร้ายหน้าสวยที่ชีวิตดี๊ดีค่าาาา สำหรับ เนย โชติกา เพราะว่ามีครอบครัวที่น่ารัก อบอุ่น แถมคุณสามีนั้นก็ดีมากเรียกได้ว่า ดูแลดีเสมอต้นเสมอปลายและไม่เคยมีข่าวหรือเรื่องสาวๆออกมาให้ปวดใจแม้แต่ครั้งเดียวจึงทำให้หลายคนชมว่าเป็น สามีดีเด่น

ล่าสุด เมื่อรายการตีท้ายครัวบุกไปที่บ้านของทั้งคู่ สาวเนยก็ได้เล่าโมเมนต์ความหวงสามีด้วย เพราะถ้าใครสังเกตจะรู้ว่าเวลาลงรูปสามี หรือรูปครอบครัว เนยจะไม่แท็กหาสามีเลยและสั่งเพื่อนห้ามแท็กด้วย เอาเป็นว่าจะมีเหตุผลอะไรนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

เขาว่าสามีคุณเป็นสามีดีเด่นแห่งชาติ ?

เราไม่ต้องออกสื่อบ่อย

ทำไม ?

เดี๋ยวมีคนไดเรค (ส่งข้อความมา) 555555 คือเคยบอกเพื่อนว่าไม่ต้องอวยผัวฉันมาก

จริงหรอ หวงจริงหรอ ?

ก็หวงจริงแหละ

หวงพวกไดเรคมางี้หรอ ?

ใช่ คือเดี๋ยวนี้มันก็มีหลายแบบใช่มั้ยพี่ แล้วเวลาเนยลงไอจีเนยจะไม่เคยแท็กเลย และเนยก็บอกทุกคนว่าอย่าแท็กหาสามีฉันเด็ดขาด คือสามีฉันมีเพื่อนในไอจี 40 คนยังไงให้มันอยู่อย่างงั้นไม่ต้องมาเพิ่มฟอลโล่ มีแต่เพื่อนๆที่รู้จักกันอะไรเงี้ย

ช่วงนี้มีข่าวเยอะ เคยมีมโนอะไรงี้บ้างมั้ย ?

อ๋อ ถ้าสมมุติเนยเจอข่าวมือที่ 3 ปุ๊ปเนยก็จะแบบ เนี่ยอย่าเป็นแบบนี้เด็ดขาดนะ เพราะฉันไม่ได้เป็นคนแบบนั้นนะ คือเนยเป็นทุกรอบ แล้วแบบข่าวใครลงอะไรมานี่ หืม อย่าทำแบบนี้นะ ฉันไม่ใช่คนแบบนี้แล้วฉันก็จะไม่ยอมด้วย แต่เนยไม่ยอมจริงๆเนยก็เลยบอกเค้าว่าอย่าให้มีปัญหาซักครั้ง ไม่ให้โอกาส

แล้วคุณพูดกับสามี สามีคุณพูดว่าไง ?

สามี – คือจริงๆแล้วคุณพ่อเสียตั้งแต่เด็ก แม่ก็จะเลี้ยงลูกมาเอง 3 คนเราก็จะเห็นว่าแบบ แม่เราก็เหนื่อยก็เลยตั้งใจว่าก็จะไม่อยากให้มีเหตุการณ์แบบว่าเราไปมีคนอื่น เพราะเราคิดว่าพ่อเราเสียแต่เด็ก แม่เราเหนื่อยถ้าเราทะเลาะกันมัน….

เนย -สงสารลูก

เรียกได้ว่าสามีน่ารักตามที่หลายคนอวยจริงๆนั่นแหละค่ะ เพราะแม้จะหล่อ รวยแต่ก็ไม่เคยมีเรื่องสาวๆมาให้ภรรยาปวดใจเลย นั่นก็เพราะว่าเห็นความลำบากของคุณแม่มาตั้งแต่เด็กเลยไม่อยากทำให้ครอบครัว รวมถึงลูกและภรรยาเป็นแบบนั้นนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : รายการตีท้ายครัว , @ noeychotika

เรียบเรียงโดย : chuydaily