พฤศจิกายน 30, 2022

ติ๊ก หลังย้ายออกจากบ้าน ศรราม

สำหรับ ศรราม เทพพิทักษ์ กับอดีตภรรยา ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ได้หย่ากันไปแล้วเมื่อวันที่ 20 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา เนื่องจากว่าติ๊กนั้นมีปัญหาในเรื่องของหนี้สิน แม้ว่าก่อนหน้านี้ทาง ศรราม เองจะยื่นมือเข้าช่วยเหลือไปบ้างแล้วแต่ก็ยังไม่จบสิ้น ทั้งสองจึงแยกทางกัน โดยทุกวันนี้ ศรราม เป็นคนเลี้ยง น้องวีจิ และติ๊กจะเจอน้องวีจิได้ก็ต่อเมื่อติดต่อผ่านทางทนาย หรือ ศรราม อนุญาติเท่านั้น

แล้วเมื่อไม่กี่วันมานี้ ศรราม ก็ได้นัดเจอกับ ติ๊ก เพื่อพา น้องวีจิ มาเจอแม่ทำเอาหัวอกคนเป็นแม่ดีใจสุดๆไปเลยค่ะ ถ่ายภาพ ถ่ายคลิปเอามาอวดแฟนคลับเพียบเลย อย่างโพสต์นี้ที่ติ๊กโพสต์คลิปคู่กับน้องวีจิแล้วเขียนแคปชั่นว่า

“♥️ความรัก ความหวัง ความสดใส พลังใจของแม่♥️ขอบคุณ….นะคะ♥️ขอขอบพระคุณทุกกำลังใจนะคะ #รับงานแสดง#รับงานฟรีเซ็นเตอร์ #รับงานรีวิวทุกชนิด #ปลดหนี้ #ด้วยลำแข้งตัวเอง#ด้วยรักและเคราพ🙏🙏🙏🌈

อย่าลืมสิ่งที่แม่กระชิบข้างหูนะลูก..แม่รักวีจิ..แม่อยู่นี่..ไม่ทิ้งลูกไปไหน..แม่สัญญา..ลูกต้องเป็นเด็กดี..แม่ทำภาระกิจไม่นาน..เพราะมีคนใจดีหลายคนยืนมือช่วยให้งานแม่..บ้างแล้ว.. ส่งพลังกำลังใจ..มาให้แม่ให้แม่สู้ทำงานชิ้นเริ่มทำชิ้นแรก..และงานต่อๆไป..

เพื่อแม่จะได้มีที่อยู่ที่เป็นหลักเป็นแหล่ง..มีชีวิตที่มั่นคง..จะได้มีเงินเก็บและแม่จะเลือกโรงเรียนที่ดีที่สุดเหมาะกับลูกนะคะวีจิ..✌️👌🤝🤟👍🦵💪🧠💖”  แม้ว่าจะมีปัญหามากมายอยู่แล้ว แต่ก็ยังไม่เคยลืมลูก และนึกถึงลูกเป็นอันดับต้นๆเสมอเลยค่ะ

แล้วก็อย่างที่ทราบกันดีว่า ติ๊ก นั้นออกจากบ้านของ ศรราม มาได้สักพักแล้วตอนนี้ติ๊กก็อยู่คนเดียว คาดว่าน่าจะเป็นการเช่าคอนโด หรือไม่ก็ห้องเช่าอยู่ วันนี้เราจึงจะพาทุกคนไปส่องที่อยู่ปัจจุบันของ ติ๊กกันว่าจะเป็นอย่างไรบ้าง จะหรูหรา หรือว่าธรรมดาๆ

อย่างภาพนี้ที่ ติ๊ก กำลังยืนถือสินค้าเพื่อรีวิว ซึ่งจากการมองดูรอบๆแล้ว จะเห็นว่ามีข้าวของเครื่องใช้ต่างๆค่อนข้างครบ มีทีวี มีเตียงนอน มีโต๊ะวางของ ซึ่งห้องก็ถือว่าดูดีเลยทีเดียวค่ะ นอกจากนี้ยังมีอีกหลายๆมุมมาให้ได้ชมกัน จะเป็นอย่างไรไปชมภาพกันเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : sornram_theappitak , mama.veeji

เรียบเรียงโดย : chuydaily