กุมภาพันธ์ 8, 2023

เจนี่ โพสต์ อวดชุดแฟชั่นเที่ยวทะเลสุ ดแซ่บ

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาาา สำหรับ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เพราะเป็นนักแสดงแถวหน้า แถมยังมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามหลายเรื่องเรียกได้ว่าเอาอยู่หมดทั้งบท นางเอก หรือว่า นางร้าย

ซึ่งตอนนี้ก็ได้กลายเป็นคุณแม่ลูก 1 ไปแล้วแต่ความสวยแซ่บก็ยังยืนหนึ่งเหมือนเดิม เรียกได้ว่าหลังคลอดปุ๊บคุณแม่ก็กลับมาฟิตหุ่นเหมือนเดิมเลยละค่ะ ทำให้หน้าเป๊ะ หุ่นปังเหมือนกับตอนที่ยังไม่มีลูกจนหลายคนยกให้เป็นไอดอลด้านการออกกำลังกาย

ล่าสุด เจนี่ก็ได้ไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเลงานนี้เจ้าตัวก็มีแฟชั่นเก๋ๆริมทะเลมาฝากแฟนๆด้วย และไม่ต้องแต่งตัวเซ็กซี่ก็แซ่บได้ เพราะชุดนี้เผยให้เห็นกล้ามท้องสวยๆทำเอาแฟนๆหลายคนเข้ามาทักเลยว่า คุณแม่หุ่นดีกว่าหนูที่ยังไม่ท้องซะอีกจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

อย่างเท่🤩 , รักมากที่สุด คิดถึงที่สุดเลยค่าาาา ชิคๆ คูลๆ ได้ทุกเวลา ทุกโมเมนส์ แต่ขอคิดถึงพี่โนล่ามากกว่านิสนึงนะคะ 🤣🤣🤣🤣รักกกกกกก , แม่ฟ๊าดดดดด 🔥🔥🔥🔥 ,ยืนแบบเท่ๆ,❤️❤️ สวยมากแม่ , ♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️

Did you even have a kid?!!!! 🔥🔥🔥 , คุณแม่……🌹💋💋💋💋💋 ชอบทุกอย่างที่เป็นนาง , หุ่นเป๊ะกว่าคนไม่มีลูกแบบหนูอีกค้าาาา 🤣 ,ชอบมากเลยค่า น้องโนล่าก็คือน่ารักมากกกก ยืนเช็คอินข้างๆอยากขอถ่ายรูปด้วย แต่เกรงใจมากเลย เที่ยวให้สนุกนะคะ 💕💕💕

เป็นอีกหนึ่งคุณแม่ลูก 1 ที่สวยแซ่บตลอดกาลจริงๆค่ะ ตอนนี้แฟนๆหลายคนก็คิดถึงและเรียกร้องให้คุณแม่กลับมารับละครมากเพราะว่าหายหน้าหายตาไปนานแล้ว เอาเป็นว่าลูกสาวเริ่มโตเมื่อไหร่ก็กลับมารับละครให้แฟนๆได้หายคิดถึงบ้างนะคะแม่

ขอบคุณข้อมูล : @ janienineeleven

เรียบเรียงโดย : chuydaily