กุมภาพันธ์ 4, 2023

เปิดวาร์ป ผู้ชายที่ ลิซ่า BLACKPINK ซ บไหล่

และแล้วฝันเป็นจริงสำหรับ สาวๆ BLACKPINK หลังกำลังจะมีอัลบั้มเต็มชุดแรกเป็นของตัวเอง ซึ่งมีด้วยกันทั้งหมด 8 เพลง และมีการปล่อยออกมาให้ชมกันบ้างแล้วนั่นก็คือ How You Like That และ Ice Cream ที่ได้ร่วมงานกับนักร้องซูเปอร์สตาร์สุดฮอตอย่าง Selena Gomez

และผลงานเพลงต่อปล่อยที่กำลังจะปล่อยออกมาให้ชมก็คือ Lovesick Girls ซึ่งก็มีการปล่อยทีเซอร์สั้นๆออกมาให้ชมกันแล้ว งานนี้ทำเอาแม่ๆชาวบลิ๊งค์ตื่นเต้นสุดๆเพราะใน MV ดูมีสตอรี่หรือเรื่องเล่า และมีช็อตนึงที่ฮือฮามากนั่นก็คือช็อตที่ลิซ่าซบไหล่ผู้ชายคนนึง

ไม่นานแม่ๆชาวบลิ๊งค์ก็ได้ออกมาเปิดวาร์ปหนุ่มคนนั้นแล้วละค่าาา ซึ่งต้องบอกเลยว่างานดีมาก ทำเอาแม่ๆบอกเลยว่า “ผู้ชายคนที่ลิซ่าซบคือ งานดีย์มากก เคยเล่นกีตาร์ให้แชงตอนโคฟเพลงด้วยค่ะ#Lisa#BLACKPINK #LovesickGirls”

เหนือจากผู้งานดีนั้น คือลิซ่าสวยมากๆๆๆๆๆๆ คือดีย์เว่อออ โอ๊ยรัก , จริงค่ะยิ่งอยู่ท่าซบแบบนี้เหมือนตุ๊กตาเลย , ผู้ชายคือน่ารักมากเลยค่ะงืออ , น่ารักไม่พอความสามารถครบเครื่อง ค่ะ กีตาร์ เปียโน ตีกลอง ได้หมด,เป็นผู้ชายที่น่าอิจฉาที่สุด , งานดีมากกก ,หล่อจังเลย

เรียกได้ว่างานนี้แม่ๆหลุดโฟกัสกันเป็นแถวๆเลยละค่าาา เพราะว่าผู้ชายที่ได้เล่น MV กับสาวๆนั้นงานดีมาก เห็นแค่ภาพนิ่งยังหล่อขนาดนี้ ต้องรอดู MV ตัวเต็มแล้วละค่ะ ว่าจะมีเสน่ห์เหลือล้นขนาดไหน ยังไงก็อดใจกันรอกันอีกนิดนะคะ

แต่ละผลงานของสาวๆที่กำลังจะปล่อยออกมานั้นมีอะไรให้น่าติดตามตลอดเลย เพราะนอกจากจะมีส่วนในการร้องและเต้นแล้ว บางเพลงสาวๆยังมีส่วนในการช่วยแต่งเนื้อร้องแล้ว แหม ทุ่มเทสมกับเป็นอัลบั้มเต็มชุดแรกของ BALCKPINK จริงๆ

งานนี้อยากจะเห็น MV ตัวเต็มแล้วละค่าาา เชื่อว่าจะต้องออกมาปังแน่นอนเพราะว่าดูมีเรื่องสตอรี่ไม่เหมือนกับเพลงอื่นๆที่ผ่านมา ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ 4 สาวด้วยนะคะ ปล่อยออกมาให้ชมกันเมื่อไหร่รับรองว่าด้อมแตกแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : #BLACKPINK

เรียบเรียงโดย : chuydaily