มีนาคม 29, 2023

บอล โพสต์เผยความรู้สึกจากใจ ถึงสัปเหร่อไฮโซ

สำหรับงานส่งตลกชื่อดัง โรเบิร์ต สายควัน เสร็จสิ้นไปเรียบร้อยแล้วเป็นครั้งสุดท้าย โดยเมื่อวานที่ผ่านมาพี่น้องตลกที่นำโดย บอล เชิญยิ้ม และทางครอบครัวของ โรเบิร์ต ได้นำอัฐิของโรเบิร์ตไปลอยอังคาร ซึ่งตลอดระยะเวลาที่จัดงานนั้นก็มีพี่น้องตลกมาช่วยงานกันอย่างล้นหลามมีอะไรที่ช่วยได้ก็ช่วยอย่างเต็มที่ คนในวงการบันเทิงก็เดินทางมาร่วมไว้อาลัยกันเป็นจำนวนมาก

ซึ่งงานนั้นก็มีการจัดอย่างสมเกียรติ ล่าสุดบอลก็ได้โพสต์ขอบคุณผู้อยู่เบื้องหลังงานของโรเบิร์ต ซึ่งถือว่าเป็นอีก 1 หน้าที่ที่สำคัญมากๆเลยทีเดียวค่ะ นั่นก็คือ สัปเหร่อ และผู้ที่มาทำหน้าที่นี้ก็คือ สัปเหร่อไฮโซ เนรมิตร  ที่มาช่วยงานตั้งแต่วันแรกๆจนถึงวันสุดท้าย โดยบอลโพสต์ภาพ สัปเหร่อไฮโซ พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นสุดซึ้งว่า

“ขอบคุณ พี่เนรมิตร สัปเหร่อไฮโซ ที่มาช่วยงานพี่โรเบิร์ต พอเราติดต่อไปเค้าเต็มใจมาช่วยพวกเราทันที จากวันที่27 มาแต่เช้า จนเสร็จยันดึก และเช้ามาตั้งเช้า ทำพิธีเก็บกระดูก และวันนี้ก็พาพวกเราไปลอยอังคาร ติดต่อประสานงานเป็นธุระให้ทุกอย่าง จนส่งพี่โรเบิร์ต ไปสวรรค์ไม่รับเงินจากพวกเราเลย พวกเราซาบซึ้งใจจริงครับ ที่มาช่วยพวกเรานะครับ คนดีแบบนี้ต้องชื่นชมครับ 🙏🙏🙏🤟🤟🤟ไปติดตามครับ”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยว่า ขอให้ทุกคนที่มาช่วยงานพี่โรเบิร์ต มีแต่ความเจริญรุ่งเรือง งานเยอะ เงินเยอะ มีแต่ความสุขค่ะ , ส่งพี่โรเบิร์ตขึ้นสวรรค์กันเรียบร้อยแล้วทีมงานและพี่บอลก็พักผ่อนกันเยอะๆนะคะ สงสารพี่แจ๋ว เขาคงทำใจยากเนาะเขามีเพื่อนอยู่หรือเปล่าคะ ถ้าอยู่คนเดียวแต่คงคิดมากและคิดถึงพี่โรเบิร์ต มากๆแต่ถ้ามีคนอยู่เป็นเพื่อนก็คงดีบ้างค่ะ

, ดีใจแทนพี่เบิร์ตจังค่ะ ที่มีเพื่อนอย่างพี่บอลค่ะ เป็นกำลังใจให้พี่บอลค่ะ จะติดตามผลงานของพี่ตลอดไปค่ะ ✌️✌️ , ถึงวันนี้พี่ไม่อยูแต่ชื่อเสียงของพี่โรเบิร์ตสายควันเสียงหัวเราะและรอยยิ้มจะอยู่ในใจพวกเราตลอดไปค่ะ💞คิดถึงคนบนฟ้า🤟 ,

คุณพี่เขาทำหน้าที่ได้ดีที่สุดมากๆขอบคุณที่พี่เป็นสะพานบุญ/เป็นสะพานที่สงบให้พี่เบิร์ตไปสู่ประตูสวรรค์นะคะ , ดีใจแทนพี่โรเบิร์ตจริงๆค่ะ ที่มีเพื่อนที่ดีอย่างคุณบอลและเพื่อน เป็นกำลังใจให้นะค่ะ และจะติดตามผลงานตลอดค่ะ✌️✌️ , ทุกคนทำเพื่อพี่เบิร์ตค่ะ เพราะพวกเรารักพี่เบิร์ต คิดถึงคนบนฟ้าจัง♥️♥️ ,

ไม่ใช่ญาติ ไม่ใช่พี่น้องไม่เคยรู้จัก ไม่เคยเห็นหน้าไม่เคยพบเจอแม้แต่ครั้งเดียวแต่ทำไมทำให้เราใจหายได้ขนาดนี้ ขอให้พี่ไปสู่ภพภูมิที่ดีนะครับ , น้องเค้าน่ารักค่ะ(คุณเนรมิตร) งานศพคุณแม่พี่ก้อมาทั้งฟังพระและวันเผาค่ะ , ว่าอยู่ค่ะหน้าคุ้นๆ ตอนนี้ออแล้วต้องขอบคุณพี่เขามากๆค่ะมีน้ำใจพี่โรเบิร์ตมีแต่คนรักดีใจแทนครอบครัวเพื่อนๆค่ะ

ขอขอบคุณ : บอล เชิญยิ้ม

เรียบวเรียงโดย : chuydaily