กุมภาพันธ์ 3, 2023

ดีเจเพชรจ้า โพสต์ภาพ ลั่นถึง โต้ง

ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคุณพ่อลูก1 ที่หลายคนรู้จักกันดีค่าาา สำหรับ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร เพราะว่าขึ้นชื่อเรื่องการเปย์เลย เรียกได้ว่าเปย์ ภรรยา และลูก เก่งจนหลายคนอิจฉาตาร้อนตลอด และก็ไม่ได้ขึ้นชื่อแค่เรื่องเปย์อย่างเดียวด้วยแต่ยังขึ้นชื่อเรื่องความหน้าคล้าย

เพราะบ่อยครั้งที่จะโดนทักว่าหน้าเหมือนกับ แร็ปเปอร์หนุ่ม โต้ง Twopee และไม่นานมานี้เจ้าตัวก็ได้ถ่ายรูปกับภรรยาคนสวยแต่เมื่อใส่หมวกใส่แว่นแล้วก็ทำให้เหมือนกับ หนุ่มโต้งเข้าไปอีก งานนี้เจ้าตัวเลยออกมาโพสต์แซวจะว่ายังไงบ้างนั้นไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

ดีเจเพชรจ้า ก็ได้ออกมาโพสต์แคปชั่นแซวว่า “โต้ง ทูพี ทำไมมึxมาโอบเมียxู วะ 🤪🤪🤪 เห็นทักกัน555 โหมด เอนดูเมีย ❤” งานนี้ก็ทำเอาแฟนคลับขำลั่นเลยละค่ะ เพราะแว๊บแรกมองเป็นหนุ่มโต้งจริงๆ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

555555 ลั่น , 555555555 เรฟให้ฟังหน่อยคับ ,เหมือน😂 ,โอ้ยยเหมือนมากก ตอนแรกแอบมองเอ๊ะใช่พี่ปรางไหม พอหันมาดูชื่อและแคปชั่น เอาเนี้ยพี่เพชรจ้านี่หว่าา🤣🤣 ,555555 แวปแรกใช่เลย ,แว็ปเเรกนึกว่าพี่โต้งจริงๆ

นึกว่าทูพี 🤣😂 , อย่างเหมือน ,เหมือนจริง555 ,555 แอบคล้ายน๊า ,เหมือนมาก ,เอ้า🤣 ,เหมือนค่ะ😅 ,น่ารัก ,น่ารักอะ , หมือนมากกกกเรยคะมองเอ๊ะทำไมไม่ใช่พี่ปราง😂😂😂😂😂😂 ,ยังไม่ทันอ่านแคปชั่นเลย เห็นเป็นพี่โต้งจริง 555555555

เรียกได้ว่าแฟนๆหลายคนยังสับสนคิดว่าเป็นหนุ่มโต้งจริงๆเลย 5555555 แหม คู่นี้เนี่ยเหมือนกันจนน่าขนลุกเลยนะคะ แล้วดีเจเพชรจ้าของเราก็ไม่เหมือนแค่กับ โต้ง ด้วย เพราะว่ายังเหมือนกับ ป๋อมแป๋ม นิติ หรือ ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทยอีกด้วยละค่ะ

โอ๊ยยย งานนี้ก็โพสต์เอง แซวตัวเองไปเลย ยอมความเหมือนของคู่นี้จริงๆ อยากจะให้ทั้งสองคนได้มายืนถ่ายภาพเทียบกันจริงๆรับรองว่าถ้าแต่งตัวรวมถึงใส่หมวก ใส่แว่นสไตล์เดียวกันแฟนๆหลายคนต้องสับสนและแยกไม่ออกแน่ว่าใครเป็นใคร

ขอบคุณข้อมูล : @ djpetjah

เรียบเรียงโดย : chuydaily