มิถุนายน 2, 2023

เนย โพสต์ บอกข่าวเรื่องสามี เก่ง ลายพราง

เป็นอีกหนึ่งไอดอลขวัญใจใครหลายๆคนเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ เก่ง ลายพราง เน็ตไอดอลชื่อดังที่เคยมีผลงานในวงการบันเทิงอย่างหลากหลาย แต่ถ้าใครที่ติดตามข่าวหรือว่าเป็นแฟนคลับของเก่ง จะทราบดีว่าก่อนหน้านี้เก่งถูกศาลตัดสินจำคุก 3 ปี 4 เดือน โดยไม่รอลงอาญา โดยศาลได้ตัดสินไปเมื่อปี 2560 และตอนนี้ยังคงถูกควบคุมตัวอยู่ในเรือนจำ

แล้วอย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าเก่งนั้นแต่งงานแล้วกับ น้องเนย สายธาร เน็ตไอดอลคนสวย และถึงแม้ว่าหลายปีที่ผ่านมาเก่งจะอยู่ในเรือนจำแต่ว่า น้องเนย ก็ไม่เคยลืมยังโพสต์ถึงเก่งตลอดและตั้งใจรอวันที่เก่งออกมา แล้วถ้าใครที่ติดตามน้องเนยจะทราบดีว่าเป็นคนที่สวยและแซ่บมากๆๆ แต่ในระหว่างที่เก่งอยู่ในเรือนจำนั้นก็ไม่เคยมีข่าวเรื่องผู้ชายเลย

แถมยังดูแล ไปเยี่ยมเก่งที่เรือนจำอย่างต่อเนื่อง อย่างก่อนหน้านี้ก็เพิ่งสั่งอาหารไปให้เก่งในเรือนจำ ซึ่งการสั่งอาหารนั้นน้องเนยยังเผยอีกว่าซื้อเข้าไปให้เก่งตลอดแต่ที่เห็นผอมเพราะว่าเก่งออกกำลังกาย แล้วรูปที่โพสต์นั้นน้องเนยก็ระบุอีกว่าถูกต้องของทางเรือนจำ ที่จะส่งมาให้ทางญาติว่านักโทษได้รับของแล้ว

แล้วล่าสุดเนยก็ทำเอาหลายคนตื่นเต้นไปตามๆกัน เพราะว่าได้มีการโพสต์ภาพตนเองคู่กับเก่ง ซึ่งเป็นภาพบรรยากาศในวันแต่งงานโดยทางเนยได้เขียนแคปชั่นว่า “วันนี้พี่เก่งขึ้นศาลอีกคดี ขอให้ศาลตัดสินพ้นโทษด้วยนะพี่จะได้ออกมา ขอให้โชคดีเป็นของเรานะ ?” ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยว่า

สู้ๆทั้ง2 คนเลยจ้า , รอวันออกมาอีกครั้งครับผมติดตามพี่เก่งมานานแล้วคิดถึงพี่เก่งครับ , รอวันที่พี่เก่งกับมาคับ , รอแกกลับมานะ , ขอไห้พี่เก่งพ้นโทษเร็วอยากเห็นพี่ออกมาทำยูทูปแล้วครับ??✌️✌️ , ขอให้พี่เก่งโชคดีค่ะหลุดจากคดีนะ , ยอมรับในการรอของเนยเลย อดทนหน่อยนะ ✌️ , กลับมาสร้างความหัวเราะได้แล้วคับ

แล้วโพสต์ล่าสุดในไอจีของ น้องเนย ยังได้เผยข่าวดีอีกเพราะว่าทางศาลได้ยกฟ้องเก่ง โดยน้องเนยได้เขียนแคปชั่นว่า “ยกฟ้อง ทุกคนรอพี่กลับบ้านนะ หมดเวรหมดกรรมสักทีนะพี่ ออกมาสร้างครอบครัวกันได้แล้วนะ❤️” งานนี้ทำเอาแฟนคลับเฮลั่นกันเลยทีเดียวค่ะ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีรัวๆเลยว่า

พี่เก่งจะออกแล้วใช่ไหมเนี่ยพี่เนย , เพื่อนผมก็ใกล้ออก ละ , ดีใจด้วยเนย ว่างๆแวะไปนะ , ยินดีด้วยนะคับสิ้นสุดการรอคอยสักทีคิดถึงพี่เก่งลายพราง , เย้คิดถึงความฮาของพี่เก่งจะเเย่เเล้ว?? , ออกวันไหนหรอวันนี้หรอพี่ๆ , ดีใจด้วยนะเนยรอพี่เก่งจนถึงวันนี้สุดท้ายการรอคอยก็สิ้นสุดลงกลับมาใช้ชีวิตให้พวกเราติดตามนะสู้ๆ

ขอขอบคุณ : สายธาร หวังประเสริฐ

เรียบเรียงโดย : chuydaily