มีนาคม 31, 2023

เชียร์ โชว์มือหลังผ่านการซ้อมมวย

สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ 10Fight10 เลยละค่าาา สำหรับซีซั่นล่าสุดเพราะซีซั่นก่อนไม่เคยมีคู่ชกที่เป็นผู้หญิงมาก่อนเลย เรียกได้ว่าชายกับชายอย่างเดียว แต่ปีนี้มีคู่ชกหญิง-หญิงออกมาหนึ่งคู่นั่นก็คือคู่ของ นางเอกสาว เชียร์ ฑิฆัมพร และ หมอเจี๊ยบ ลลนา

ซึ่งคู่นี้ก็กลายเป็นคู่ที่หลายคนจับตาเพราะว่าเป็นคู่ชกหญิง แถมอีกคนก็ระดับนางเอกอีกคนก็ระดับนางงามงานนี้จะชกได้มันส์ถึงใจหรือเปล่า ซึ่งก็ไม่ต้องห่วงเลยละค่ะเพราะทั้งสองสาวซุ่มซ้อมกันแทบทุกวันและมีโมเมนต์ความทุ่มเทออกมาให้ติดตามกันตลอด

ล่าสุด สาวเชียร์ ก็ได้ออกมาเผยสภาพมือของตัวเองที่ถ่ายการซ้อมมาอย่างหนักพร้อมแคปชั่นว่า “ปัญหามีไว้แก้นะคะ ไม่ได้มีไว้ผลักให้คนอื่น…” งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นจะว่ายังไงบ้างนั้นไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้คู่ชกอย่าง หมอเจี๊ยบ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “สู้ๆเมิง แต่ ประคบเย็นก่อนไหม555” งานนี้เชียร์ก็บอกเลยว่า ประคบแล้วเพื่อน👍🏻 ทำเอาหลายคนแซวเลยว่าเริ่มเห็นความน่ากลัวของคู่ต่อสู้หรือยังคะหมอ จะว่ายังไงอีกบ้างไปดูกันเลยค่ะ

เจ็บเนื้อเจ็บตัว✌🏻 , โห กว่าจะถึงวันชก จะเป็นยังไงเนี่ย 😅💪 ,แงงงง ขอเจ็บแทน 💙 ,นักรบย่อมมีบาดแผล✌🏻✌🏻💙🤟🏻💪🏻🥊🖤 ,หายไวๆนะฮ่ะ ,แง้ พช >< เจ็บมั้ยยย 🥺🥺 แค่นี้ยังใจหวิว แล้วบนเวที จะดูยังไงไหว😖😩🥺,😰😰😰ซ้อมหนักหนวงสู้ๆนะคะคนเก่ง✌🏻💪🏻🤟🏻🥇🥇🥇🥇🥇🥇

เรียกได้ว่าไม่ได้มาเล่นๆจริงๆค่าาาคู่นี้ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้กับทั้งสองคนด้วยนะคะ เชื่อว่าจะต้องอีกอีกคู่ที่มันส์มากแน่นอน เพราะว่าเห็นสวยระดับนางเอก ระดับนางงามแบบนี้แต่ก็เป็นสายลุย และสายชอบออกกำลังกายทั้งคู่เลย

ยังไงก็รอติดตามนะคะคู่นี้ขึ้นชกเป็นคู่ที่ 4 ค่ะ ถ้าเริ่มซีซั่นเมื่อไหร่จะรีบมาแจ้งแฟนคลับเลย เอาเป็นว่าเป็นแฟนคลับใครก็ไปให้กำลังใจคนนั้นนะคะ เพราะว่าทั้งสองสาวของเราทุ่มเทสำหรับการขึ้นสังเวียนครั้งนี้มากส่งกำลังใจให้กันเยอะๆนะ

ขอบคุณข้อมูล : @ cheerny14

เรียบเรียงโดย : khobkhao