ธันวาคม 4, 2022

ดา เอ็นโดรฟิน โพสต์ภาพแนบสนิทนักร้องดัง

งานนี้ทำเอาแฟนๆรวมถึงชาวเน็ตสงสัยหนักมากเลยละค่าาา หลังอยู่ๆนักร้องสาวเสียงดีอย่าง ดา ธนิดา หรือ ดา Endorphine ออกมาโพสต์ภาพตอนที่กำลังกอดคอนักร้องหนุ่ม ขัน ขันเงิน เนื้อนวล หรือ ขันเงิน ไทยเทเนี่ยม ลงอินสตาแกรม

เพราะในภาพนั้นมีความหวานสุดๆ ซึ่งดาก็มาพร้อมแคปชั่นว่า “If we vibe,we vibe @khanthaitay 💯🥰💕#KhanThaitanium#ดาเอ็นโดรฟิน#DaEndorphine #DaEndorphineOfficial #DaEndorphineChannel”

ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ถามใหญ่เลยว่า คืออะไร…ยังไง!!? ไหนเล่ามาสิ ☺️❤️ 💯❌💯 , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , 💚💛 , ยังไงค่ะ , ❤️❤️❤️❤️❤️ ,ห้ะ เอ้า ยังไงว่ามา! แม่,น่าร๊ากกก ,❤️❤️แม่ ,น่าร๊ากกกก😍 ,ฮั่นแน่…😍

ทางด้านหนุ่ม ขันเงิน ก็มีการออกมาโพสต์ภาพนี้เหมือนกัน งานนี้ก็คงต้องรอทั้งคู่ออกมาตอบแล้วละค่ะว่าอะไรยังไง ? หรือเป็นแค่การร่วมงานหรือร่วมทำโปรเจคอะไรด้วยกันหรือเปล่า ก็ต้องรอเฉลยนะคะ อย่าพึ่งด่วนสรุปเพราะอาจจะไม่ใช่อย่างที่คิดก็ได้

เดี๋ยวนี้เวลามีโมเมนต์ต่างๆก็ต้องรอคอนเฟิร์มก่อนเพราะบางทีก็เป็นเรื่องงานก็มี เอาเป็นว่ากองเชียร์ก็รอฟังก่อนนะคะ ถ้าเป็นเรื่องจริงก็น่ายินดี หรือจะเป็นแค่เรื่องงานก็น่ายินดีอยู่ดี เพราะจะได้เห็นนักร้องสุดฮอตทั้งสองคนมาร่วมงานกันนั่นเอง

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอยู่ตลอด เรียกได้ว่าเป็นนักร้องคุณภาพของวงการเพลงบ้านเราคนนึงเลยละค่ะ และถือเป็นตำนานของวงการเพลงไปแล้วด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ daendorphine ,khanthaitay

เรียบเรียงโดย : chuydaily