มีนาคม 31, 2023

ใหม่ เล่ าความฝันของคนท้อง

สำหรับ นักแสดงสาวใหม่ สุคนธวา เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่ให้โชคแฟนๆบ่อยมากเลยละค่าาา เพราะว่าเวลาเจ้าตัวออกมาเล่าความฝันทีไรแฟนๆก็มักจะตีไปเป็นเลขและนำไปซื้อ ซึ่งก็ดันถูกจริงๆจนหลายคนจะต้องมาตามดู ไอจีตลอดโดยเฉพาะช่วงวันใกล้หวยออกแบบนี้

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้มาแบ่งปันความฝันอีกแล้ว ซึ่งคราวนี้ก็ฝันถึง สมเด็จราชินีร.10 ซึ่งใครตีเลขไม่เป็นก็ไม่ต้องห่วงเพราะมีแฟนๆออกมาตีเลขให้เสร็จสรรพเลย บางคนถึงขั้นกางตำราก็มีเอาเป็นว่าจะได้เลขอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด ใหม่ก็ได้ออกมาเล่าความฝันของคนท้องว่า “เมื่อคืน หลับๆตื่นๆนอนไปชั่วโมงกว่า แม่ๆท้องฝันถึงสมเด็จพระราชินี ร.10 ท่านยิ้มให้ไม่รู้แปลว่าอะไร แต่น่าจะเป็นฝันดีและมงคลแน่นอน สาธุ” พร้อมแคปชั่นว่า “สาธุ👶😇🙏”

งานนี้ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 519,59,19 51​ ค่ะ​รวยๆนะค่ะ​ แม่ใหม่ให้โชคตลอดค่ะ , อันนี้ตีเลขจากอะไรคะ อิอิ อยากรวยบ้างค่ะ 😝😍 ,19 ,59 ✌🏻✌🏻, เปิดหนังสือทำนายฝันค่ะ ,เกิด 3 มิถุนายน 2521 อายุ 42 ค่ะ

ใครตีเลขเป็น ขอเลขหน่อยค่ะ อยากรวยด้วยค่ะ😅😅 🙏🏻🙏🏻 , อายุราชินีคะ ,542 ค่ะ , ถ้าให้ตี ขอตีเป็นอายุท่านนะคะ ในใจคิดอยู่ว่า งวดนี้จะซื้อเลขนี้ ตรงก่ะคุณใหม่ฝันด้วย ขอให้ฝันเป็นจริงนะคะ สาธุ❤️,ได้เลขมาตรงกะแม่ๆพอดีเลยคร่า😁❤️

เรียกได้ว่าแฟนคลับของแม่นี้สามัคคีกันสุดๆค่ะ เพราะมีการตีเลขให้เสร็จสรรพสำหรับคนที่ตีเลขไม่เป็นด้วย บางคนก็เอาตามอายุง่ายๆ บางคนก็ไปเปิดหนังสือทำนายฝันเลย ส่วนจะชอบเลขไหนอะไรยังไงนั้นก็แล้วแต่วิจารณญาณเลยค่ะแม่

สำหรับ แม่ใหม่นั้นก็มีหลายคนเคยคอนเฟิร์มว่าความฝันแม่นจริง เรียกได้ว่าซื้อตามแม่ใหม่ทีไรก็ถูกทุกที งานนี้ก็ขอให้โชคดีกันทุกคนนะคะ เคยได้ยินมาเหมือนกันว่าคนท้องจะชอบให้โชค ยังไงก็ขอให้งวดนี้ให้โชคเหมือนกับที่ผ่านมาด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ maisukhon