ธันวาคม 9, 2022

ขวัญ ใส่สายเดี่ยว อวดผิวขาวอมชมพู

เป็นนางเอกสาวที่ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานสักแค่ไหนก็ยังคงสวยออร่าไม่เคยเปลี่ยนแปลงเลยจริงๆค่ะ สำหรับ ขวัญ อุษามณี อีกทั้งยังมากด้วยความสามารถอีกด้วย ด้วยความที่ขวัญนั้นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายสิบปี ทำให้มีประสบการณ์ในการทำงานที่ค่อนข้างสูง และหลากหลายมากๆๆ ทั้งแสดงละคร เล่นหนัง เดินแบบ ถ่ายแบบ ออกงานอีเว้นท์ เป็นพรีเซนเตอร์สินค้า ขวัญทำมาแล้วทุกอย่างค่ะ

นอกจากนี้ยังเป็นนางเอกสาวที่น่ารักเป็นกันเองมากๆกับแฟนคลับ พูดจาน่ารัก ถ้าใครที่ติดตามในไอจีของขวัญ ก็จะได้เห็นภาพความสดใสความน่ารักอย่างต่อเนื่อง แถมยังเป็นนางเอกที่ไม่ว่าจะโดนใครเข้ามาคอมเมนต์ต่อว่าหรือตำหนิอะไรขวัญก็จะนิ่งเฉย หรือถ้าเข้ามาตอบขวัญก็จะตอบกลับแบบน่ารักไม่แรงมากนัก

นอกจากนี้ยังเป็นนางเอกสาวที่ดูแลรูปร่างของตัวเองเป็นอย่างดี เพราะนอกจากขวัญจะใส่ใจในเรื่องของอาหารการกินแล้ว ขวัญเองยังให้ความสำคัญกับการออกกำลังกายเป็นอย่างมากเลยด้วย ถ้ามีเวลาว่างก็จะออกกำลังกายตลอด ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงหุ่นป๊ะปังขนาดนี้

แล้วถ้าพูดถึงขวัญ อีกหนึ่งสิ่งที่หลายๆคนนึกถึงก็คือ ความแซ่บ และความร้อนแรงนั่นเองค่ะ เพราะบ่อยครั้งที่ขวัญจะออกมาโพสต์โชว์ความแซ่บ เรียกว่าโพสต์ภาพแซ่บๆทีหนึ่งนี่หนุ่มๆเข้ามากดไลค์ กดหัวใจให้กันรัวๆเลยทีเดียวค่ะ ขนาดผู้หญิงด้วยกันเองยังมีหวั่นๆใจเลย

อย่างล่าสุดที่ขวัญ โพสต์ภาพตัวเองใส่เสื้อสายเดี่ยว อวดผิวขาวอมชมพูเนียนไปหมดทุกสัดส่วน แต่งหน้าทำผมแบบจัดเต็มทั้งสวยทั้งแซ่บ ทำเอาหลายคนที่เห็นภาพไม่รู้ว่าจะโฟกัสที่จุดไหนก่อนเลย โดยขวัญโพสต์ภาพพร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า “🌞 hot ah ka”

งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ในความร้อนแรงกันสนั่นไอจีเลยทีเดียวว่า ภาพนี้ดูเซ็กซี่เบาๆนะเนี่ยน่ารัก , ❤️❤️ขวัญสวย , สวยค่ะพี่ขวัญ❤️❤️❤️ , สวยเซ็กซี่มากเอาไปเลยเต็ม100💋💋💋 , 🔥🔥🔥🔥🔥🔥 , แดดใช่มะที่ฮอต 🤣 แหมๆๆใครเห็นลุคนี้ของขวัญก็ต้องยอมจริงๆค่ะ

ขอขอบคุณ : kwanusa9

เรียบเรียงโดย : chuydaily